THÍ SINH HOA HẬU VIỆT NAM 2020 KHOE “THẦN THÁI” TRONG BỘ ẢNH MỚI CỦA AQUA VIỆT NAM

Trước thềm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020, các cô gái xinh đẹp cùng khoe dáng và thần thái rạng rỡ trong những chiếc đầm tone trắng – xanh – bạc, bên cạnh các sản phẩm điện máy của AQUA Việt Nam.

Với cương vị là Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi, ngày 16/11 vừa qua, AQUA Việt Nam đã mang đến cho Top 35 thí sinh Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 một buổi thử thách chụp ảnh theo chủ đề “Festival”.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe thần thái trong bộ ảnh mới
Các cô gái diện những chiếc đầm tone trắng – xanh – bạc tôn dáng

Nhờ quá trình rèn luyện và kinh nghiệm trình diễn từ các phần thi phụ, 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đã thể hiện được kỹ năng “pose” dáng chuyên nghiệp, tự tin thể hiện trước ống kính, qua đó tái hiện được không khí sống động, rực rỡ của mùa lễ hội.

Không khí lễ hội được tái hiện sống động
Các cô gái rạng rỡ trong từng khung hình
Tự tin thể hiện sự trẻ trung, vui vẻ trước ống kính

Xuất hiện bên cạnh các thí sinh vòng Chung kết toàn quốc là những sản phẩm điện máy chủ lực của AQUA Việt Nam – Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi. Trải qua hành trình gần 6 tháng đồng hành, với thông điệp “Khơi nguồn cảm hứng sống – Inspired Living”, AQUA Việt Nam đã và đang mang đến cho các thí sinh những hoạt động thú vị cùng những buổi chụp ảnh theo chủ đề rất đặc biệt.

Bộ ảnh “Festival” được thực hiện trước thềm Chung kết toàn quốc
Các thí sinh tạo dáng bên cạnh sản phẩm điện máy của AQUA Việt Nam

Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đang bước vào giai đoạn nước rút tập luyện để chuẩn bị sẵn sàng cho đêm Chung kết toàn quốc, diễn ra vào ngày 20/11/2020 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

Hãy cùng chờ đón đêm thi quan trọng nhất của Hoa hậu Việt Nam 2020!

Để góp phần tăng thêm “sức nóng” cho đêm Chung kết toàn quốc, AQUA Việt Nam tiếp tục mang đến một hoạt động không kém phần thú vị: Minigame “Dự đoán Tân Hoa hậu Việt Nam 2020” với những phần quà cực kỳ hấp dẫn.

– Giải I: Tủ lạnh ngăn đông dưới AQR-I298EB

– Giải II: Máy lạnh Inverter AQA-KCRV9WNZ

– Giải III: Máy giặt lồng đứng AQW-FR95CT

Chi tiết tham gia tại đây:

https://www.facebook.com/aquavietnam/posts/1436170789922473