Mỹ Linh & Thanh Tú đọ sắc cùng đầm trắng tại show Lê Thanh Hòa

Bộ đôi Hoa hậu Việt Nam lại tiếp tục song hành với nhau khi tham dự show diễn “Lam Vũ” của NTK Lê Thanh Hòa.

Bộ đôi Hoa hậu Việt Nam lại tiếp tục song hành với nhau khi tham dự show diễn “Lam Vũ” của NTK Lê Thanh Hòa.

bw4a1577 bw4a1539 bw4a1541

Show diễn của NTK Lê Thanh Hòa có sự tham gia của nhiều người đẹp như Diễm My 9x, Khánh My, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Thùy Lâm… Sự góp mặt của bộ đôi Hoa hậu và Á hậu đến từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 tạo được sự thu hút lớn. Hoa hậu Mỹ Linh gây ấn tượng với đầm cup ngực và có phần đuôi họa tiết bằng lông vũ. Bộ trang phục giúp cô khoe dáng đồng hồ cát đáng mơ ước. Người đẹp tạo sự khác biệt khi chọn túi xách màu đen, tương phải với bộ đầm trắng tinh khôi.

bw4a1612 bw4a1615 bw4a1633 bw4a1645

Hoa hậu Việt Nam 2016  yêu chuộng phong cách trang điểm tự nhiên nên các sự kiện tham gia, cô đều chọn tông trang điểm nhẹ nhàng, nhấn nhá đôi môi màu hồng trẻ trung. Thần thái của cô ngày càng được khen rạng rỡ với nét đẹp hồn nhiên, trong sáng.

bw4a1596 bw4a1602

Gây ấn tượng không kém là Á hậu Thanh Tú cũng với một thiết kế ren xuyên thấu của NTK Lê Thanh Hòa. Sở hữu chiều cao ‘khủng’ 1m80 và những đường cong ấn tượng, Thanh Tú luôn chọn cho mình những thiết kế thanh lịch, sang trọng.

ba-pham-kim-dung-tong-giam-doc-cong-ty-sen-vang

Đi cùng với 2 người đẹp là Bà Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng.

Sau chuyến đi Nhật – Hàn về, Mỹ Linh và Thanh Tú lại bận rộn với các lịch trình dày đặc ở Hà Nội nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian bay vào TP. HCM để chung vui với NTK Lê Thanh Hòa. Kể từ khi đăng quang, Mỹ Linh và Thanh Tú như hình với bóng, luôn xuất hiện cũng nhau trong mỗi sự kiện quan trọng, tình cảm chị em thân thiết của họ khiến người hâm mộ phải ngưỡng mộ.

Trang phục: Lê Thanh Hòa

Photo: Huy Bình

Make up: Sang Nguyễn – Minh Chu