DR. JACKIE CHÍNH THỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2022

Ngày 16/12 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo công bố vương miện và những vật phẩm đăng quang, đồng thời cũng có buổi ký kết hợp tác cùng Dr. Jackie – Nhà tài trợ Nha khoa chính thức cho cuộc thi.

Với sứ mệnh vì nụ cười đẹp – hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công. Dr. Jackie luôn dành trọn tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa đại diện Ban tổ chức cuộc thi và đại diện Nha khoa Dr. Jackie

Với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm và tay nghề cao, Nha khoa Dr. Jackie sẽ mang đến cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 diện mạo tự tin và tỏa sáng nhất. Dr. Jackie cũng hứa hẹn sẽ giúp các thí sinh có nụ cười xinh, rạng rỡ, luôn tự tin, tỏa sáng trong tất cả các phần thi tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Đội ngũ y, bác sĩ tư vấn tận tình cho thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022

Trả lời phỏng vấn báo chí tại sự kiện, ông Nguyễn Hiếu Nhân – CEO Nha khoa Dr. Jackie chia sẻ: “Dr. Jackie rất vinh dự khi trở thành Nhà tài trợ Nha khoa chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2022. Thông qua sự kiện họp báo lần này, tôi nhận thấy các thí sinh không chỉ xinh đẹp mà còn mang màu sắc và cá tính rất riêng. Dr. Jackie chúc các bạn tự tin tỏa sáng với vẻ đẹp của chính mình”.

Dr. Jackie – Nhà tài trợ Nha khoa chính thức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022

Sự đồng hành của Dr. Jackie chắc chắn sẽ góp phần tạo nên những màn trình diễn hấp dẫn, đồng thời giúp các thí sinh khoe trọn vẻ đẹp ngoại hình và tự tin chinh phục ngôi vị danh giá nhất, tỏa sáng tạo nên sự khác biệt trên đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Tham khảo thông tin chi tiết tại:

Website: https://drnguyenhieunhan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/drnguyenhieunhan