Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 giao lưu cùng Nha khoa Westcoast

Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 đã có buổi thăm khám và giao lưu tại Nha khoa Quốc tế Westcoast – nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc và tư vấn nha khoa chuẩn 5 sao, giúp cho không chỉ Top 3 mà tất cả các thí sinh luôn có được nụ cười rạng rỡ, tự tin tỏa sáng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Nha khoa Westcoast không chỉ đồng hành trong quá trình diễn ra cuộc thi, mà còn là đơn vị chăm sóc răng miệng tổng quát cho Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 trong suốt 2 năm nhiệm kỳ. Trở lại với Westcoast sau khi đăng quang, Top 3 đã có buổi thăm khám răng miệng tổng quát để có được nụ cười rạng rỡ tự tin trong các hoạt động sắp tới.

Trần Tiểu Vy cho biết một trong những lợi thế của cô chính là nụ cười tươi, rạng rỡ

 

Vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc khi đăng quang, Trần Tiểu Vy đã có những chia sẻ về yếu tố cô giúp cô đạt được ngôi vị cao nhất: “Những yếu tố tạo nên thần thái của một Hoa hậu chính là vẻ đẹp sắc vóc, vẻ đẹp hình thể, sự tự tin, giao tiếp và ứng xử. Tuy nhiên, để tạo nên sự tự tin đó, trước hết phải có một nụ cười thật tươi”. Cô còn tiết lộ thêm nụ cười tươi sáng chính là đặc điểm mà mình hài lòng nhất trên gương mặt.

Bên cạnh đó, Á Hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An cho biết những cảm nhận của cô khi được chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Westcoast trong quá trình tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018: “Không gian nơi đây rất sang trọng và đẳng cấp. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo đến từng chi tiết nhỏ. Quy trình chăm sóc răng chuyên nghiệp và sạch sẽ giúp cho các thí sinh luôn có được nụ cười rạng rỡ, tươi sáng nhất”.

Với mong muốn trở thành “đại sứ nhân ái tham gia các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn”, sắp tới Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ tích cực tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Bên cạnh đó, Hoa hậu 18 tuổi cũng đang tích cực chuẩn bị để sẵn sàng tham dự “đấu trường” nhan sắc quốc tế Miss World (Hoa hậu Thế giới).

Dr. Andrew H. F. Tsang – Tổng Giám đốc Nha khoa Quốc tế Westcoast vui mừng chào đón Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2018 trở lại với Nha khoa Westcoast sau khi đăng quang

 

Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng Á hậu Bùi Phương Nga và Nguyễn Thị Thuý An sẽ được chăm sóc sức khoẻ răng miệng tại Nha khoa Quốc tế Westcoast. Hy vọng với sự đồng hành của Nha khoa Quốc tế Westcoast, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ luôn tự tin và toả sáng với nụ cười rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước công chúng.