CEO NGUYỄN LÊ LÂM NGÂN LÀM GIÁM KHẢO KHÁCH MỜI PHẦN THI NGƯỜI ĐẸP THỜI TRANG HHVN 2020

Hành trình tìm kiếm tân chủ nhân chiếc vương miệng HHVN 2020 ngày càng sôi động. Top 35 cô gái xuất sắc cả hai miền Nam Bắc đang bước vào các thần thi phụ và chuẩn bị cho đêm chung kết toàn quốc sắp đến.

Vừa qua, ngày 10/11, đêm thi người đẹp Thời Trang – một trong những phần thi nằm trong khuôn khổ Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu. Đêm thi với nhiều phần trình diễn hấp dẫn, đầy mãn nhãn của top 35 các thí sinh HHVN 2020. Tại đây các cô gái đã khoác lên mình những BST của các NTK nổi tiếng như NTK Lê Thanh Hòa, NTK Đinh Thành Long, BST The Most Beauty từ Neva Fashion. Đặc biệt hơn hết, điều không thể thiếu trong cuộc thi là sự góp mặt của BGK có nhiều năm kinh nghiệm trong làng thời trang và sắc đẹp. Một trong số đó, bà Nguyễn Lê Lâm Ngân – CEO của Nha Khoa 5 sao Sìe Dentist – NTT Nha khoa chính thức của HHVN 2020 là giám khảo khách mời.

Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân –  CEO của Nha Khoa 5 sao Sìe Dentist
Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân dành những lời chúc cổ vũ giúp các thí sinh hoàn thành tốt trong đêm thi

Sìe Dentist là một trong những tên nổi bật trong ngành nha khoa thẩm mỹ, với đội ngũ y bác sĩ có tay nghề lâu năm, chuyên môn cao tại các nha khoa trong nhiều bệnh viện lớn. Sìe Dentist còn là chủ sở hữu của nhiều cơ sở hạ tầng 5 sao với dịch vụ, hệ thống máy móc bậc nhất trên thị trường nha khoa hiện nay. Hơn hết, đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp, nhiệt tình. Sìe Dentist là địa chỉ hàng đầu cho những ai mong muốn sở hữu một nụ cười tự tin và tỏa sáng.

Bà Nguyễn Lê Lâm Ngân & Top 35 thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 khoe nụ cười rạng rỡ

Với mong muốn mang nụ cười tự tin đến tất cả mọi người, cảm nhận được sự đồng điệu với tiêu chí phát triển của HHVN 2020, Sìe Dentist – đơn vị tài trợ nha khoa cho cuộc thi sẽ luôn giúp các thí sinh có một nụ cười tự tin, tỏa sáng nhất trong tất cả các phần thi và đêm chung kết toàn quốc, chinh phục ngôi vị cao quý nhất tại HHVN 2020. 

Webiste: siedentist.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NhaKhoaThamMySiedentistTPHCM

Địa chỉ: 12Bis Phan Kế Bính, Phường Đakao, Quận 1