Cận cảnh nội thất đẳng cấp của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Sân khấu hoành tráng với những tiết mục trình diễn đẳng cấp từ các ngôi sao ca nhạc trong và ngoài nước, đêm chung kết HHVN 2016 thực sự là bữa tiệc thịnh soạn với nhiều “món ăn” hấp dẫn và thú vị.

Sân khấu hoành tráng với những tiết mục trình diễn đẳng cấp từ các ngôi sao ca nhạc trong và ngoài nước, đêm chung kết HHVN 2016 thực sự là bữa tiệc thịnh soạn với nhiều “món ăn” hấp dẫn và thú vị.
Phòng chờ dành cho khách mời hạng vé bạch kim được ban tổ chức bố trí ghế Sofa mang phong cách Scandinavian. Đơn giản nhưng vẫn rất tao nhã và đặc biệt thu hút.Phòng chờ dành cho khách mời hạng vé bạch kim được ban tổ chức bố trí ghế Sofa mang phong cách Scandinavian. Đơn giản nhưng vẫn rất tao nhã và đặc biệt thu hút.

Bên cạnh các chất liệu làm nên một đêm thi tuyệt vời, có lẽ ngoài các yếu tố sân khấu, ca sĩ, thí sinh thì nội thất khu vực VIP là một điểm mới thu hút người xem. Toàn bộ ghế khu vực ghế Bạch Kim được công ty Sofacompany Việt Nam – công ty thiết kế và sản xuất Sofa đến từ Đan Mạch tài trợ. Màu sắc nhã nhặn, thiết kế  Bắc Âu hài hòa phù hợp với mọi không gian, Sofacompany Việt Nam thực sự đã mang đến một không gian ấn tượng, sang trọng và sự thoải mái cho mỗi khán giả tới xem chương trình.

Cận cảnh nội thất đẳng cấp của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 1
Cận cảnh nội thất đẳng cấp của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 2
Cận cảnh nội thất đẳng cấp của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 3Tất cả các mẫu ghế của Sofacompany đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế người Đan Mạch vì vậy từng chi tiết, từng góc cạnh đều hoàn hảo và đậm chất Bắc Âu.

Cận cảnh nội thất đẳng cấp của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 4
Cận cảnh nội thất đẳng cấp của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 5Khu vực vé Bạch kim được trang bị những bộ ghế sofa 3 chỗ, lưng ghế cao vừa, đường nét dứt khoát, không che khuất tầm nhìn, tạo cho khách cảm giác thoải mái để theo dõi suốt buổi biểu diễn.

Cận cảnh nội thất đẳng cấp của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 6Những chiếc ghế đơn với tone màu nhẹ nhàng tạo sự thoải mái, riêng tư cho những vị khách đi một mình trong khu vực VIP.

Cận cảnh nội thất đẳng cấp của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 7Ghế đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2016 được Sofacompany Việt Nam thiết kế theo phong cách hoàng gia sang trọng, đẳng cấp đúng với ý tưởng chủ đạo của chương trình và xứng tầm với cuộc thi nhan sắc lớn nhất hiện nay.

Cận cảnh nội thất đẳng cấp của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 8
Cận cảnh nội thất đẳng cấp của đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 - ảnh 9Đỗ Mỹ Linh hạnh phúc trong giây phút đăng quang ngôi vị cao nhất tối 28/8. Cô sinh viên của Đại học Ngoại thương Hà Nội được trao chiếc vương miện cao quý và sẽ đảm nhận trọng trách đại diện nhan sắc quốc gia trong hai năm nhiệm kỳ.