Hậu trường buổi chụp ảnh top 30 Chung khảo phía Nam Hoa Hậu Việt Nam 2016

Hai ngày 6 và 7/6 vừa qua, 30 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất bước vào vòng Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tiến hành ghi hình chân dung và toàn thân cùng các loại trang phục từ áo dài, dạ hội và bikini.

Sau vòng sơ khảo, 30 cô gái xinh đẹp và tài năng nhất được ban giám khảo tuyển chọn để bước vào vòng Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2016. Hai ngày 6 và 7/6 vừa qua, các thí sinh tiến hành ghi hình chân dung và toàn thân cùng các loại trang phục từ áo dài, dạ hội và bikini. Studio ghi nhận không khí đầy sôi động và thân thiện trong hoạt động đầu tiên của các thí sinh vòng Chung khảo phía Nam. Do khối lượng công việc khá nặng khi phải chọn thay trang phục và chụp liên tiếp ba bộ hình, các thí sinh không tránh khỏi bỡ ngỡ những phút ban đầu. Trước tình hình đó, ban tổ chức sắp xếp và phân chia các thí sinh thành nhóm để kịp hoàn thành đúng lịch trình và tạo điều kiện cho các cô gái trò chuyện, giao lưu cùng nhau.

DSC_6342

DSC_6989

DSC_6738

DSC_6369

DSC_6328

Cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời nhất Việt Nam đòi hỏi những chuẩn mực cao về hình ảnh và chú trọng về công tác tổ chức. Thông qua đó, ban tổ chức mong muốn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất cho các thí sinh và cuộc thi từ những vòng đầu tiên. Êkip thực hiện bộ ảnh trên bao gồm những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi nhan sắc quốc gia như nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn, chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Các chuyên gia không giấu sự hào hứng khi lần đầu tiên được làm việc và truyền lửa cho các bạn thí sinh trẻ.

DSC_6734

DSC_6568

DSC_6571

DSC_6515

Trước thử thách đầu tiên, các cô gái tự tin thể hiện bản thân, lúc gợi cảm, quyến rũ trong trang phục áo tắm, lúc đầy kiêu sa, lộng lẫy trong trang phục dạ hội. Hướng dẫn tận tình và những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia và êkip giúp các thí sinh nhanh chóng hoàn thành phần buổi ghi hình. Nhờ tìm hiểu và giao lưu cùng nhau từ trước, các thí sinh sẵn sàng hỗ trợ nhau cùng vượt qua phần thi như chỉnh trang y phục, gợi ý cách tạo dáng.

DSC_6533    DSC_6547

DSC_6605

DSC_6652

Đa số trong top 30 đều ở độ tuổi sinh viên, chưa có nhiều kinh nghiệm đứng trước ống kính. Tuy nhiên, các bạn vẫn rất cố gắng để thể hiện thần thái và biểu cảm phù hợp với chủ đề trang phục. Không thể bỏ qua, trang phục là một trong những yếu tố quan trọng nhất, tô điểm thêm cho vẻ đẹp sẵn có của các thí sính. Nhiều bạn ở xa hoặc chưa kịp chuẩn bị dạ hội đều được hỗ trợ trang phục từ thương hiệu Sơn Collection. Đây là nỗ lực chăm sóc chu đáo, nhằm cho các thí sinh thể hiện trọn vẹn tiềm năng của các bạn.

DSC_6336

Theo đó, những hình ảnh đầu tiên sẽ sớm được ban tổ chức công bố. Chỉ vài ngày nữa, đêm chung khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Tổng đạo diễn sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 12/6 tại Nhà hát Hoà Bình và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9. Trước đêm diễn quan trọng, các cô gái hiện đang chuẩn bị thật tốt về cả tâm lý và thể chất. Trong các ngày tiếp theo, các thí sinh bước vào lịch tập luyện, ráp đội hình. Song song đó, các thí sinh có cơ hội tham quan nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng tại TP HCM. Hành trình đó phần nào giúp các thí sinh am hiểu và cảm mến thành phố mang tên Bác, đồng thời là địa điểm tổ chức vòng chung kết của Hoa hậu Việt Nam 2016.

DSC_6562

Bên cạnh công tác tổ chức các phần thi nhan sắc thật chu đáo và bài bản, cuộc thi năm nay còn đẩy mạnh những dự án có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao như dự án Người đẹp Nhân ái và dự án Người đẹp Truyền thông với mong muốn tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt không chỉ ở ngoại hình mà còn thể hiện ở tri thức, tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng, xã hội.

Đêm chung khảo phía Nam, sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV9 lúc 20h00 ngày 12/6, tại Nhà hát Hòa Bình, TP. HCM

Thông tin liên hệ về cuộc thi:

– Ms Nguyễn Thu Vân

Điện thoại: 0908.090.866

Email: thuvannguyentp@gmail.com

– Ms Ngô Thị Mơ Hoài

Điện thoại: 0935.131.379