Bikini Passport chính thức trở thành Nhà tài trợ độc quyền bikini tại Hoa hậu Việt Nam 2020

Sáng ngày 24/09/2020, buổi Họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra với các thông tin thú vị xoay quanh cuộc thi. Đặc biệt, tại buổi họp báo, thương hiệu Bikini Passport đã tiến hành nghi lễ ký kết dài hạn với BTC cuộc thi, chính thức trở thành Nhà tài trợ độc quyền Bikini, bắt đầu đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sự kiện họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra sáng ngày 24/09/2020 đã thu hút sự chú ý trong toàn bộ giới truyền thông bởi những thông tin thú vị xoay quanh cuộc thi được Ban tổ chức tiết lộ. Bài hát đặc biệt với điều đó, BTC cuộc thi trân trọng giới thiệu và thực hiện nghi lễ ký kết dài hạn với Nhà tài trợ độc quyền Bikini của Hoa hậu Việt Nam 2020 – Hộ chiếu Bikini thương hiệu.

Bà Bùi Bảo Trân thực hiện nghi lễ ký kết cùng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

 

Đại diện Bikini Passport, Bà Bùi Bảo Trân – nhà sáng lập thương hiệu Bikini Passport chia sẻ: “Bikini Passport là một thương hiệu đồ bơi thiết kế made in Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng một sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi người Việt sẽ được nhiều người biết tới hơn, yêu thích hơn, mang đến những giá trị thời trang tốt đẹp cho nhiều khách hàng. Từ đó mong rằng mỗi một vị khách khi đến với Bikini Passport đều có thể tìm được cho mình sự đồng điệu, tìm thấy những sản phẩm phù hợp để họ có thể tự tin thể hiện vẻ đẹp của mình và tỏa sáng theo cách riêng của mỗi người.”

Với chức năng là nhà tài trợ độc quyền Bikini của cuộc thi, thương hiệu Bikini Passport sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn thí nghiệm trên con đường chinh phục cái đẹp và tôn vinh những điều đẹp nhất của mỗi cô gái.

Chúng tôi tin rằng, mỗi cô gái, mỗi người phụ nữ đều có những tia sáng riêng dù khoác lên mình bất kỳ trang phục nào. Và một trong những khoảnh khắc ấy chính là khi phái đẹp lên mình trang phục Bikini với thiết kế đa dạng đến từ thương hiệu Bikini PassportBà Bùi Bảo Trân chia sẻ .

Tại buổi họp báo, bà Bùi Bảo Trân cũng bày tỏ sự mến mộ và những cảm xúc của mình khi được đồng hành cùng với Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bà Bùi Bảo Trân chụp cùng Phó trưởng BTC, bà Phạm Kim Dung và các Hoa hậu.

      

Những thông tin thú vị được BTC cuộc thi chia sẻ tại buổi họp báo cùng với sự đồng hành của những nhà tài trợ tận tâm như Bikini Passport hứa hẹn sẽ tạo nên một thập kỷ nhan sắc mới vô cùng thành công và mãn nhãn.

THƯƠNG HIỆU BIKINI PASSPORT HẠNH LÃO HÓA TÀI KHOẢN DỰ ÁN BIKINI CUỘC THI HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Trang web: https://bikinipassport.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bikinipassport.vn