Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết rèn luyện phong thái cho top 56 Hoa hậu Việt Nam

Vòng Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đang diễn ra với một số hoạt động hấp dẫn. Đặc biệt, 56 cô gái còn có cơ hội tham gia lớp học của CEO Khuất Ánh Tuyết – chuyên gia Phong thái – Hình thể – Đẹp toàn diện thuộc trung tâm Onasa Group.

Ngày 14/11 vừa qua, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có buổi rèn luyện cùng chuyên gia Khuất Ánh Tuyết. Tại đây, 56 cô gái không chỉ được học những bước catwalk cơ bản mà còn được rèn giũa cách cười, thở, ngồi, đi đứng, từng cử chỉ cũng như sự tự tin, thần thái thông qua biểu cảm, ánh mắt. 

Theo cô Khuất Ánh Tuyết, một người phụ nữ đẹp là người thể hiện được sự tự tin. Khởi nguồn từ sự tự tin, các cô gái sẽ phát huy được vẻ đẹp nội tâm, trở thành những người phụ nữ xinh đẹp trong xã hội. 

Bên cạnh đó, nữ chuyên gia của Onasa Group còn dạy cho các thí sinh cách đặt tay, tạo dáng, cũng như một phong thái khoan thai mọi lúc mọi nơi. Cô cũng tập trung quan sát, chỉnh nắn cho từng cô gái dựa trên cơ địa, khung xương của mỗi người để tạo nên những hình thể chuẩn phong thái của hoa hậu. 

Chuyên gia Khuất Ánh Tuyết chia sẻ sau buổi dạy: “Những bài học hôm nay sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng trong Chung khảo. Các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam năm nay rất đồng đều khi có vẻ đẹp hình thể, phong thái và tri thức, từ đó chúng tôi tham gia đào tạo để giúp các bạn nâng kỹ năng hơn nữa”. Theo dõi thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 từ sơ khảo, nữ chuyên gia cũng có nhận xét rằng các thí sinh dù còn trẻ nhưng không thiếu kỹ năng. Cô hy vọng sau những buổi rèn luyện kỹ năng từ các chuyên gia, các cô gái sẽ phát huy năng lực, hạn chế khuyết điểm và nhận ra điểm tự tin của bản thân. 

Trong buổi đào tạo này, nhiều thí sinh ban đầu còn có sự bỡ ngỡ với từng bài học do chuyên gia Khuất Ánh Tuyết mang lại. Song dưới những lời chỉ bảo, hướng dẫn nhiệt tình, 56 cô gái cũng đã tự tin hơn, áp dụng những bài học này cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cũng như hành trình trong cuộc sống. Qua nhiều tiếng chăm chú tham dự buổi đào tạo, nhiều thí sinh chia sẻ rằng đã học được không ít kỹ năng, kiến thức bổ ích để rèn luyện một phong thái chuẩn beauty queen. Cũng trong dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vừa qua, không ít cô gái cũng đã gửi nhiều lời cảm ơn đến chuyên gia Khuất Ánh Tuyết vì những bài học bổ ích.