“Người hùng” thầm lặng phía sau thành công của Hoa hậu Việt Nam 2018

Là Đơn vị vận chuyển đường bộ chính thức của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Skybus Limousine chính là “người hùng” thầm lặng nhận trọng trách đưa đón thí sinh, ban tổ chức cùng các vị khách quý.

Đánh dấu chặng đường 30 năm đầy tự hào, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 16 được diễn ra trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Lần đầu tiên trong các kỳ Hoa hậu Việt Nam, vòng chung khảo khu vực được tổ chức quy mô tại Quy Nhơn (Bình Định) và Cửa Lò (Nghệ An). Vì tổ chức lần lượt 2 địa điểm, lịch trình lại dày đặc nên sự có mặt của những “chuyên cơ mặt đất” Skybus Limousine đã giúp các thí sinh và Ban tổ chức có được thời gian thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái khi di chuyển đến các sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi.

Đặc biệt, vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam được chia làm 2 giai đoạn, tổ chức lần lượt tại Tuần Châu, Đà Nẵng và TP.HCM. Đây là giai đoạn nước rút cho đêm Chung kết, các thí sinh và ekip tổ chức phải hoạt động hết công suất, di chuyển liên tục, tuy nhiên nhờ có “chuyên cơ” Skybus mà mọi việc đều được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và đúng giờ. Các thí sinh luôn giữ được thần sắc rạng rỡ và nguồn năng lượng tươi mới cho các hoạt động đồng hành của cuộc thi.

Trong vai trò Đơn vị vận chuyển đường bộ, Dasan đã cung cấp những dòng xe Skybus hiện đại nhất giúp mang lại những trải nghiệm thoải mái, đẳng cấp cho các thí sinh khi phải di chuyển liên tục giữa lịch trình bận rộn.

Ngoài ra, khi các thí sinh và nghệ sĩ phải di chuyển trên tuyến đường ngắn đến những địa điểm trong khuôn khổ cuộc thi, những dòng Skybus 9-12 chỗ như SVL, GVL, eVL chính là “người bạn” đường phù hợp nhất. Những dòng xe này nổi bật với vẻ ngoài hiện đại, đa dạng màu sắc cùng thiết kế nội thất tinh tế, rộng rãi, tiện nghi, đã đem lại khoảng thời gian thư giãn thoải mái cho các thí sinh và nghệ sĩ trước khi bắt đầu một ngày tập dợt, biểu diễn.

Ông Đặng Quang Khanh – Chủ tịch Công ty CP Kỹ Thuật & Thương Mại Dasan chia sẻ: “Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi nhan sắc danh giá, một sự kiện văn hóa mang tầm quốc gia, có sức ảnh hưởng trong và ngoài nước nên việc đồng hành cùng cuộc thi là một vinh dự to lớn đối với Dasan. Đặc biệt năm nay, cuộc thi đánh dấu kỷ niệm chặng đường 30 năm nên công tác tổ chức quy mô trải dài khắp 3 miền đất nước, chúng tôi cảm thấy tự hào khi được đồng hành cùng cuộc thi trên mọi nẻo đường. Những chuyên cơ mặt đất Skybus Limousine của chúng tôi đã mang đến cảm giác tiện nghi, thoải mái nhất cho các bạn thí sinh, giúp các bạn có khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời khi di chuyển”.

Skybus là nhãn hiệu xe Limousine thương mại của Dasan. Được ghép từ “Sky” và “Bus”, Skybus để chỉ sự kết hợp tất cả những gì hoàn hảo nhất từ ngành hàng không và phương tiện đường bộ để áp dụng vào các dòng xe Limousine mà Dasan sản xuất, nhằm mang đến cho thị trường vận tải hành khách những sản phẩm xe khách cao cấp chất lượng hàng đầu Việt Nam.