Dàn Hoa – Á hậu 3 thập kỉ hội tụ tại đảo Tuần Châu

Sau đăng quang, mỗi hoa hậu lựa chọn cho mình một hướng đi riêng, nhiều người định cư nước ngoài, nhiều người chọn cuộc sống rồi xa ánh hào quang. Sự trở lại của các hoa hậu sau một thời gian vắng bóng đã tạo nên sức hút của đêm Gala 30 năm HHVN và là niềm mong chờ của hàng triệu người ái mộ nhan sắc Việt.

Hoa hậu Diệu Hoa

Hoa hậu Diệu Hoa

Trong đêm Nhan sắc hoàng kim hôm nay hội tụ khá nhiều nhan sắc nổi tiếng một thời: Hoa hậu Bích Phương, Diệu Hoa, Thuỳ Dung, Thiên Nga, Mai Phương, Nguyễn Thị Huyền, Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Huyền My, Hoàng My, Diễm Trang, Hoàng Anh,…các Hoa á hậu đều rạng rỡ, mặn mà với một vẻ đẹp thách thức thời gian xứng đáng với danh hiệu cao quý mà BTC tin yêu trao tặng.

Đêm Gala 30 năm HHVN do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng được tổ chức tại Tuần Châu, Quảng Ninh nơi đã 2 lần diễn ra đêm chung kết toàn quốc 2 cuộc thi HHVN 2 lần được chọn để tổ chức vòng chung kết toàn quốc, năm 2004 – Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đăng quang và năm 2010 –  Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân đăng quang và vòng chung khảo khu vực phía năm 2016.