Hệ thống Anh văn hội Việt Mỹ chính thức có mặt tại Hà Nội

Ngày 26/09/2016, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã chính thức khai trương cơ sở mới VUS Lê Văn Lương Hà Nội nhằm giúp các bạn học viên thủ đô có thêm nhiều cơ hội học tập và rèn luyện Anh ngữ.

Ngày 26/09/2016, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã chính thức khai trương cơ sở mới VUS Lê Văn Lương Hà Nội nhằm giúp các bạn học viên thủ đô có thêm nhiều cơ hội học tập và rèn luyện Anh ngữ.

Tọa lạc tại Toà nhà Golden Palace Lê Văn Lương, Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội, cơ sở được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế, phù hợp mọi lứa tuổi với trang thiết bị hiện đại và cập nhật công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất.

Duy nhất trong ngày khai trương 26/09/2016, khi đến VUS Lê Văn Lương Hà Nội, học viên sẽ được nhận ngay học bổng trị giá 1,000,000 đồng cùng túi canvas hoặc bộ bút màu xinh xắn từ VUS.

Bên cạnh đó, VUS cũng tổ chức nhiều hoạt động thú vị để đón chào học viên đến tham quan cơ sở như: các em thiếu nhi có thể tô tranh cát, gấp giấy Origami, xếp hình rút gỗ domino, tìm vật trong hình, còn học viên người lớn có thể tham gia cuộc thi nhảy, vẽ Henna, chơi trò ô chữ hay kiểm tra IQ. Ngoài ra, VUS còn có chương trình ưu đãi tặng ngay bộ sưu tập quà tặng VUS trị giá đến 1,5 triệu đồng cho 300 học viên đăng ký học đầu tiên. Và đặc biệt vào cuối mỗi tuần trong tháng 9 và tháng 10, VUS còn tổ chức những hoạt động đặc sắc dành cho những ai đang quan tâm đến việc học tiếng Anh: Câu lạc bộ hát tiếng Anh, Câu lạc bộ đọc sách tiếng Anh, trải nghiệm công nghệ giảng dạy tiếng Anh của Hoa Kỳ – Imagine Learning English – độc quyền tại Việt Nam bởi VUS và thi thử các kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế (Cambridge, IELTS, TOEIC, TOEFL)

Tại Thành phố Hồ chí Minh, Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ được biết đến như một đơn vị đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam với 16 trung tâm hiện đại trải rộng khắp TP.HCM. Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình tin tưởng chọn VUS để học Anh ngữ và VUS đã tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. VUS hiện quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.350 giáo viên giỏi, xuất sắc, có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL, trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt như ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo,… để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của VUS.

Là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo Anh ngữ, VUS đang mở rộng hệ thống của mình để thực hiện sứ mệnh trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam một công cụ sắc bén và hữu hiệu là Anh ngữ để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (Đại học CUNY), hệ thống trường đại học công lập quy mô lớn thứ ba tại Hoa Kỳ với 26 trường trực thuộc, 1.400 chương trình đào tạo và trên 550.000 sinh viên.

Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị giảng dạy tiếng Anh đầu tiên vinh dự được Chủ Tịch Nước trao Huân chương Lao Động Hạng 3, Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo tiếng Anh và được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Huân chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, Thương hiệu nổi tiếng nhất ngành Giáo dục – Đào tạo, Danh hiệu Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững, Cúp vàng ISO…

Theo TienPhong