Thí sinh Vũ Thị Vân Anh thả 500 con rùa tại biển Côn Đảo

Thí sinh Vũ Thị Vân Anh nhận nhiệm vụ thực hiện dự án lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi. Đây là một dự án quen thuộc và không hề khó khăn về khía cạnh triển khai

Vu Thi Van Anh

Thí sinh Vũ Thị Vân Anh nhận nhiệm vụ thực hiện dự án lắp đặt khu vui chơi cho thiếu nhi. Đây là một dự án quen thuộc và không hề khó khăn về khía cạnh triển khai. Tuy nhiên, từng có rất nhiều thí sinh mắc phải sai lầm khi chưa thật sự tỉnh táo trong việc tìm hiểu nhu cầu của đối tượng thụ hưởng chính: các em thiếu nhi tại địa phương. Khi chưa tìm đúng nhu cầu, các trò chơi sẽ không thể nào khơi dậy sự phát triển tự nhiên của trẻ em.

Van Anh 1

Trước thử thách đó, người đẹp Quảng Ninh không nao núng và thể hiện sự tự tin trước các em nhỏ không khác một đại sứ thiện nguyện. Thông qua chuyến tham quan bảo tàng Côn Đảo cùng các em nhỏ, Vân Anh phần nào nhận ra điều mình cần làm. Cô cho lắp đặt những trò chơi nhấn mạnh vào sự vận động và kết nối, giao tiếp. Theo Vân Anh, chỉ có những trò chơi này mới giúp các em vừa chơi, vừa rèn luyện sức khỏe và trau dồi khả năng giao tiếp. Sau đó, cô còn tổ chức cho các em hoạt động thả rùa biển để tuyên truyền ý thức bảo tồn động vật thiên nhiên: gần 500 con rùa biển tại hòn Bảy Cạnh. Người đẹp đặt niềm tin về những mầm non tương lai của biển đảo tổ quốc sẽ biến Côn Đảo thành một đảo ngọc thực sự.

Van Anh 3

Van Anh 5

Van Anh 8

Van Anh 9

Van Anh 10

Van Anh 12

Trong phần bình luận, Vũ Thị Vân Anh gây ấn tượng bằng những câu trả lời rõ ràng và chứa đựng nhiều thông tin quý báu. Người đẹp mang đến thông tin thú vị về việc các nhân viên kiểm lâm duyên hải đã và đang thực hiện công việc thu gom trứng rùa, bảo đảm an toàn cho việc ấp và trả về biển cả. Thông qua đó, nhà báo Trác Thúy Miêu đánh giá cao tinh thần chủ động tìm hiểu của thí sinh Vân Anh.