“Bà hoàng ngọc trai” đứng sau tác phẩm vương miện tỷ đồng của hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà

Với sứ mệnh lan tỏa cái đẹp và lòng nhân ái, Long Beach Pearl đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua các năm, đã viết nên một hành trình tuyệt đẹp, mang đến những giá trị tích cực cũng như lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến cuộc sống.

Mới đây, Long Beach Pearl chính thức trở thành nhà tài trợ vương miện cho Miss International 2022. Long Beach Pearl bắt đầu hành trình đồng hành cùng nhan sắc Việt với Hoa Hậu Việt Nam – một cuộc thi uy tín, danh giá, lâu đời và cho tới nay là Miss International, cuộc thi nhan sắc nằm trong Big 3 của thế giới. Có thể thấy, Long Beach Pearl luôn lựa chọn kỹ càng mỗi khi xuất hiện, từng cuộc thi mà Long Beach Pearl tài trợ đều là cuộc thi lớn và uy tín. Hơn nữa, việc chế tác vương miện ngọc trai cho một cuộc thi sắc đẹp danh giá được tổ chức lâu đời tại Nhật Bản cũng góp phần nâng tầm tên tuổi thương hiệu, tạo tiếng vang trên trường quốc tế.

Chiếc vương miện Miss International sẽ tìm thấy chủ nhân trong tháng 12 sắp tới
Vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy
Vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Không chỉ dừng lại ở vương miện của Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà, Long Beach Pearl vẫn tiếp tục đồng hành và là nhà chế tác vương miện cho Hoa Hậu Việt Nam 2022. Người hâm mộ sắc đẹp đang vô cùng trông đợi bản thiết kế của chiếc vương miện dành cho tân hoa hậu năm nay.

Thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl được sáng lập bởi bà Bùi Thị Mỹ Cảnh vào năm 2012. Trong suốt hành trình 10 năm đó, Long Beach Pearl đã đồng hành cùng nhan sắc Việt qua các năm với những chiếc vương miện ngọc trai sang trọng, mang nhiều ý nghĩa.

Chuyển động của thiết kế cùng những viên ngọc trai quý giá của thời gian, được nuôi dưỡng, yêu thương và khởi hành vẻ đẹp hoàng kim, mang hình ảnh của người phụ nữ Việt tiến bước trên các đấu trường nhan sắc quốc tế, đại diện cho sắc đẹp, trí tuệ và lòng nhân ái.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh tại họp báo trao vương miện Miss International

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh cho biết, Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi cấp quốc gia và có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam, tôn vinh được vẻ đẹp, tri thức cũng như lòng nhân ái của người phụ nữ Việt. Đó cũng chính là giá trị mà Long Beach Pearl mong muốn lan toả và mang đến cho cộng đồng, đồng thời cũng là yếu tố khiến bà quyết định đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam trong nhiều năm qua.

Trả lời câu hỏi nguồn cảm hứng nào khiến CEO Bùi Thị Mỹ Cảnh cùng đội ngũ Long Beach Pearl có thể sáng tạo ra những thiết kế mang nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau trong từng cuộc thi, bà cho biết: “Dựa vào tiêu chí của chương trình mà chúng tôi sẽ đưa ra ý tưởng và thiết kế khác nhau. Mỗi chiếc vương miện, mỗi màu sắc, mỗi viên ngọc trai hay cả những viên đá quý được đính kết đều là những câu chuyện thú vị mà chúng tôi muốn gửi gắm”.

Khi chia sẻ về những góc khuất chưa kể trong quá trình chế tác vương miện, bà Mỹ Cảnh trải lòng: “Vương miện chính là bảo vật giúp các Hoa hậu được tỏa sáng nên sẽ luôn có rất nhiều chi tiết nhỏ và tinh xảo. Chúng tôi luôn phải mất từ 4 đến 6 tháng để chế tác một chiếc vương miện hoàn thiện từ chính đôi tay và khối óc của các nghệ nhân. Thứ hai, khâu lựa chọn ngọc trai phải đi qua rất nhiều khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt và đích thân tôi đồng ý để đảm bảo vẻ lung linh nhất cho các thiết kế vương miện”.

Dù quá trình chế tác vương miện không mấy dễ dàng và mất nhiều thời gian, chất xám và công sức, bà Mỹ Cảnh cho biết động lực lớn nhất của mình chính là mong muốn mang thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl vươn ra biển lớn, có vị thế dẫn đầu như hiện tại. Bà luôn cảm thấy vô cùng tự hào khi thương hiệu của mình được trở thành đơn vị chế tác vương miện cho đấu trường nhan sắc nằm trong Top 3 trên thế giới.

Nói về dự định của Long Beach Pearl trong năm 2023, bà Cảnh khẳng định: “Trong tương lai, tôi cùng các thành viên Long Beach Pearl vẫn sẽ tiếp tục đam mê và tâm huyết trong việc lan tỏa “Hành trình của Ngọc”, tiến bước vươn mình ra thế giới, tiếp tục sứ mệnh nâng tầm nhan sắc quốc tế”.

Chân dung bà Bùi Thị Mỹ Cảnh trong bộ trang sức do chính Long Beach Pearl chế tác