Kỳ Duyên, Huyền My cùng ngồi ghế nóng chương trình HHVN 2018 – Người đẹp thời trang

Người đẹp thời trang là một giải thưởng mới lần đầu tiên xuất hiện trong cuộc thi HHVN được đánh giá là một phần thi hiện đại, hấp dẫn được phù phép bởi bàn tay của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đây là một phần thi sẽ mang đến một hình ảnh khác cho các thí sinh HHVN khi trình diễn các bộ sưu tập đến từ các NTK nổi tiếng. Trải qua 3 đêm trình diễn do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, Ban bình luận sẽ cùng nhau chọn ra Top 3 Người đẹp thời trang.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My lần đầu cùng ngồi ghế nóng trong một chương trình của HHVN. Trở lại với HHVN, Kỳ Duyên chia sẻ: “Được đồng hành cùng chương trình Người đẹp thời trang đó là một vinh dự đối với Duyên, điều đó chứng tỏ rằng mọi người vẫn luôn nhớ đến Duyên là một HHVN. Lần này trở lại với vai trò Ban bình luận của Người đẹp thời trang, đúng với sở trường của Duyên nên Duyên cảm thấy khá tự tin”.

 

Nếu như Kỳ Duyên ít xuất hiện trong các hoạt động của HHVN thì Á hậu Huyền My thường xuyên thể hiện vai trò của mình trong các chương trình: Người đẹp nhân ái 2016, MC đêm Người đẹp biển, các buổi họp báo của HHVN. Đảm nhận vai trò bình luận viên Huyền My chia sẻ “My nghĩ rằng lợi thế của mình là đã có một ít kiến thức về thời trang sau chuyến du học về thời trang của mình và may mắn là My cũng đã có kinh nghiệm khi từng là Ban bình luận của HHVN”.

Người đẹp Đào Hà đảm nhận vị trí First Face xuất hiện đầy ấn tượng trong những bước đi uyển chuyển. Á hậu Huyền My kết thúc BST bằng một màn trình diễn đầy lôi cuốn bằng màn catwalk không thể cuống hút hơn.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, người đã trực tiếp làm việc cùng NTK Thuỷ Nguyễn ngay từ khi hình thành ý tưởng cho đêm thời trang bật mí: “Để truyền tải được cảm hứng cũng như phong cách của BST, NTK Thuỷ Nguyễn đã đặt ra thử thách cho các thí sinh khi trình diễn là phải “tươi nhưng không cười”.

Các thí sinh phải thể hiện một tinh thần tươi tắn nhưng tiết chế vừa phải để giữ cho mình một thần thái cao sang. 43 thí sinh HHVN đã hoàn thành tốt yêu cầu này mang đến sự hài lòng và thích thú cho BGK cũng như người xem.