Nhìn lại những sân khấu hoành tráng của Hoa hậu Việt Nam 2018

Lần đầu tiên trong lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam, một kỳ Hoa hậu được tổ chức ở nhiều địa điểm đăng cai trải dài khắp 3 miền đất nước: Hà Nội, Hạ Long, Quy Nhơn, Cửa Lò, Ðà Nẵng và TP.HCM. Sân khấu của các đêm trình diễn từ vòng Chung khảo phía Nam, Chung khảo phía Bắc đến các phần thi phụ và đặc biệt là đêm Chung kết toàn quốc được nâng tầm quy mô và tổ chức vô cùng hoành tráng.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã có một màn khai hội không thể mỹ mãn hơn bằng đêm chung khảo phía Nam diễn ra tại FLC Quy Nhơn, Bình Định.

Với concept “Hương”, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã dùng hơn 200m LED các loại để biến hóa sân khấu thành khu vườn muôn hoa nhiều sắc màu rực rỡ.

Sau đêm Chung khảo phía Nam, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 đã mang đến một sân khấu không thể hoành tráng hơn tại Quảng trường Bình Minh, Nghệ An.

Với chiều ngang 40m và được thi công sát biển, sân khấu Chung khảo phía Bắc có sức chứa vô cùng lớn. Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 đã phối hợp cùng Công ty nội ngoại thất inox nhựa Qui Phúc sắp xếp hơn 3.500 ghế ngồi để sẵn sàng cho sự kiện. Thế nhưng, lượng khán giả đêm diễn lên đến gần 5.000 người đứng vây kín toàn bộ sân khấu.

Diện tích biểu diễn lên đến hơn 700m2 cùng dàn âm thanh ánh sáng, hình ảnh được đầu tư bài bản đã làm nên một đêm diễn Chung khảo phía Bắc thành công rực rỡ.

Sân khấu của vòng Chung kết Giai đoạn 1 tổ chức tại Đà Nẵng cũng hoành tráng và mãn nhãn không kém. 4 đêm diễn bao gồm Người đẹp biển – Người đẹp du lịch cùng 3 đêm Người đẹp Thời trang đã thu hút đông đảo khán giả đến tham dự.

Để tạo nên những sân khấu ngoài trời hoành tráng như vậy, không thể không kể đến sự đồng hành thầm lặng của Công ty Qui Phúc – đơn vị đã tài trợ toàn bộ bàn ghế ngồi cho sự kiện. Tổng số hơn 7.000 ghế ngồi đã được Qui Phúc vận chuyển trực tiếp bằng nhiều chuyến xe tải từ TP.HCM ra Đà Nẵng.

Và đến với đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2018, Ban tổ chức cuộc thi cùng Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam một lần nữa đầu tư thật “khủng” để mang đến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao.

Công ty Qui Phúc tiếp tục khiến tất cả mọi người ngạc nhiên và ấn tượng khi là đơn vị duy nhất cung cấp hơn 3.000 ghế ngồi cho đại biểu, khách mời và khán giả.

Đêm Chung kết toàn quốc diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM cũng chính thức khép lại hành trình hơn 6 tháng Công ty Qui Phúc đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 bằng việc tìm ra 3 gương mặt xuất sắc nhất: Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu 1 Bùi Phương Nga và Á hậu 2 Nguyễn Thị Thuý An để trao ghế đăng quang và quyền trượng do đơn vị này chế tác.

(Theo Tiền Phong)