Thi câu hỏi ứng xử cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016

Ứng xử là phần thi quan trọng và rất được chú ý của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đây là phần thi đặc biệt, chỉ dành cho 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

12920312_759976244103413_8185431220441662778_n

Ứng xử là phần thi quan trọng và rất được chú ý của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đây là phần thi đặc biệt, chỉ dành cho 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi.

Để các câu hỏi đa dạng, phong phú, Ban tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016  phát động cuộc thi đặt câu hỏi ứng xử cho cuộc thi.

THỂ LỆ

  1. Đối tượng dự thi: Rộng rãi, trừ các thành viên Ban chỉ đạo, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Ban Thư ký Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Người dự thi cần ghi rõ họ và tên, số chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ xác định nhân thân, địa chỉ nơi học tập, công tác, số điện thoại và địa chỉ hộp thư điện tử (nếu có) để BTC tiện liên lạc. BTC cam kết bảo mật các thông tin cá nhân trên.
  2. 2. Số lượng câu hỏi: Mỗi người gửi không quá 5 câu hỏi.
  3. Hình thức tiếp nhận: Qua hộp thư điện tử hoahauvn2016@gmail.com hoặc thư gửi địa chỉ: Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Tòa nhà báo Tiền Phong – 15 Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
  4. Thời gian tiếp nhận câu hỏi: Từ ngày 23/6/2016 đến 15/8/2016 (theo thời gian gửi thư điện tử hoặc theo dấu Bưu điện).
  5. Yêu cầu về nội dung: Câu hỏi không kiểm tra hay đánh đố về  mặt kiến thức mà đặt ra những tình huống để  thí sinh có thể vận dụng khả năng trí tuệ, sự nhanh nhạy và khả năng ứng xử để trả lời.
  6. Yêu cầu về hình thức: Câu hỏi cần ngắn gọn để thí sinh có thể nhanh chóng hiểu rõ trong điều kiện ngặt nghèo của phần thi. Độ dài của câu hỏi: Không quá 100 chữ.
  7. Yêu cầu về bảo mật: Các câu hỏi gửi dự thi phải được bảo mật và không được công bố ở bất kỳ đâu, dưới bất kỳ hình thức nào trước khi Hoa hậu Việt Nam 2016 đăng quang.
  8. Yêu cầu về bản quyền: Câu hỏi phải chưa từng được sử dụng trong các cuộc thi hoa hậu, người đẹp cấp quốc gia và các cuộc thi hoa hậu quốc tế. Người dự thi chịu trách nhiệm về vấn đề bản quyền của câu hỏi và tự giải quyết những tranh chấp, nếu có, về bản quyền.
  9. Giải thưởng: Các câu hỏi của người dự thi được sử dụng trong phần thi ứng xử được trao tặng giải thưởng trị giá 5 triệu đồng/giải, kèm theo quà tặng 6 tháng nhật báo Tiền Phong gửi đến địa chỉ nhà riêng. Đối với người dự thi đoạt giải nhưng câu hỏi trùng nội dung hoặc ý chính với người dự thi khác thì giải thưởng sẽ chia theo nguyên tắc đều nhau. Đối với người có câu hỏi dự thi được BTC sử dụng một phần thì sẽ được xem xét trao giải thưởng thấp hơn giải chính thức nhưng không thấp hơn 2 triệu đồng.
  10. Thời gian công bố: Danh sách người đoạt giải được công bố trên Tiền Phong nhật báo, Tiền Phong điện tử (www.tienphong.vn), và chuyên trang điện tử Hoa hậu (http://hoahau.tienphong.vn) của báo Tiền Phong vào ngày 20/8/2016.

Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016