Host phần thi Người Đẹp Thể Thao: Chiều cao và sức khỏe là 2 yếu tố cần thiết cho các cuộc thi nhan sắc

Một tuần sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc, dư âm và các hình ảnh đêm chung kết vẫn xuất hiện liên tục trên các kênh truyền thông trong nước lẫn quốc tế. Công chúng không chỉ được mãn nhãn về một đêm diễn đậm ánh sáng nghệ thuật mà còn tán thưởng nhan sắc xứng đáng của Tân Hoa hậu.

Có thể nói đây là kỳ Hoa hậu có nhiều đổi mới thành công nhất. Trong đó phải kể đến vòng thi Người đẹp Thể thao, mặc dù lần đầu tiên được đưa vào trong khuôn khổ các giải phụ nhưng Người đẹp Thể thao đã tạo nên sức nóng và thu hút sự ủng hộ lớn từ khán giả.

Đánh giá về những thành công của Người đẹp Thể thao – HHVN 2018, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng người host phần thi này, chị Lê Phương – Tổng giám đốc Công ty CP Dược Phẩm Vinh Gia – Nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen .

PV: Thưa chị, cuộc thi đã được khép lại, bên cạnh tìm ra Tân hoa hậu và 2 á hậu thì các giải phụ cũng tìm ra được những người xứng đáng. Người đẹp Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã xuất sắc vượt qua 42 ứng viên còn lại để đạt danh hiệu Người đẹp Thể thao. Trên cương vị là Host của phần thi này, chị đánh giá như thế nào về Huỳnh Phạm Thủy Tiên? 

Ngày từ đêm chung khảo phía Nam, khi xem Thủy Tiên trình tôi đã phát hiện ra bạn ấy rất tiềm năng. Các chỉ số về chiều cao cũng như hình thể của bạn ấy rất tốt. Thủy Tiên cao 1m70 với số đo 3 vòng là 84 – 63 – 95, đây được coi là hình thế khá chuẩn và một chiều cao đáng mơ ước đối với nữ giới ở nước ta. Sự ấn tượng này tiếp tục được duy trì khi bạn ấy tham gia phần thi Người đẹp Thể thao và đạt những thành tích nổi bật, Thủy Tiên liên tục đứng top ở các môn thi như nhảy dây, squat. Lợi thế về sắc vóc đều được mọi người ghi nhận, bên cạnh đó theo tôi được biết Huỳnh Phạm Thủy Tiên hiện đang là sinh viên của trường đại học Ngoại Thương danh tiếng. Tôi tin đây là những yếu tố giúp cô gái này được xướng tên trong Top 10 chung cuộc và giành được giải Người đẹp Thể thao.

Chị Lê Phương (váy đen) – Tổng giám đốc Tổng giám đốc Công ty CP Dược Phẩm Vinh Gia trao giải Người đẹp Thể thao cho Thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên

PV: Chị hãy chia sẻ đôi chút về tiêu chí mà Vipteen đã cố vấn cho BGK để tìm ra người đẹp xứng đáng cho danh vị này? 

Các thí sinh đều cố gắng thể hiện rất tốt phần thi của mình. Trên cương vị là host của cuộc thi, chúng tôi đã căn cứ vào hai yếu tố. Thứ nhất là chiều cao và vóc dáng chuẩn, đây là lợi thế của các hạng mục thi trong cuộc thi. Yếu tố thứ hai là sức bền của thể lực. Tôi nghĩ đây là một tiêu chí rất quan trọng với các bạn thí sinh. Các bạn có trở thành một người đại diện cho nhan sắc và phụ nữ của cả nước được hay không? Có đủ sức để gánh vác được cương vị và trách nhiệm của một hoa hậu hay không? Có tham gia được nhiều các hoạt động thiện nguyện hay không? Điều đầu tiên các bạn cần có đó là một sức khỏe tốt, một sức bền thể lực, sự dẻo dai khỏe khoắn.

PV: Lần thứ 3 đồng hành cùng cuộc thi và là lần đầu tiên trở thành host phần thi người đẹp thể thao, chị đánh giá như thế nào về cuộc thi và đặc biệt là phần thi phụ Người đẹp Thể thao?

Như tôi có chia sẻ ở trên, tại các cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Việt Nam thì yếu tố chiều cao của thí sinh là vô cùng quan trọng. Nếu muốn tiến xa hơn tới phần thi chung kết hay đoạt vương miện Hoa Hậu, bên cạnh yếu tố chiều cao, các thí sinh cần phải có trí tuệ và thể lực vượt trội. Không riêng gì thi hoa hậu mà trong cuộc sống và sự nghiệp, ai có chiều cao, trí tuệ và thể lực tốt sẽ là những người nắm cơ hội tốt hơn.

Chúng tôi nhận thấy Hoa Hậu Việt Nam là cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia và có sức lan tỏa rất lớn nên Viên uống tăng chiều cao Vipteen của Dược Phẩm Vinh Gia đã quyết định tài trợ cho phần thi “Người đẹp Thể thao” của cuộc thi này. Và thông điệp mà Vipteen muốn truyền tải, đó là “Hãy đầu tư cho chiều cao, thể lực, trí tuệ của trẻ ngay từ hôm nay – bởi đó chính là tương lai của con và của cả thế hệ mai sau”

Nhãn hàng Viên uống tăng chiều cao phát triển trí tuệ Vipteen và thông điệp ý nghĩa “Hãy đầu tư cho chiều cao, thể lực, trí tuệ của trẻ ngay từ hôm nay – bởi đó chính là tương lai của con và của cả thế hệ mai sau”

Cuộc thi hoa hậu và phần thi Người đẹp Thể thao năm nay đã rất thành công. Danh hiệu Người đẹp Thể thao có thể xem là nét mới, mang lại nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ hiện thực hóa khát khao cao hơn, trí tuệ hơn, khỏe đẹp hơn và thành công hơn. Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen của Dược Phẩm Vinh Gia, tự hào là một trong những giải pháp quan trọng để hỗ trợ cho các bạn đạt được ước mơ này.

Người đẹp Huỳnh Phạm Thủy Tiên được xướng tên nằm trong top 3 đề cử Người đẹp Thể thao

PV: Chị hãy chia sẻ về định hướng sắp tới mà nhãn hàng sẽ kết hợp với Người đẹp Thể thao – Huỳnh Phạm Thủy Tiên?

Viên uống tăng chiều cao và phát triển trí tuệ Vipteen của Dược phẩm Vinh Gia sẽ tiếp tục lan tỏa thông điệp “Đẹp chưa đủ – Phải cao mới chuẩn” cùng với hình ảnh của Người đẹp Thể thao – Huỳnh Phạm Thủy Tiên và sức ảnh hưởng của phần thi Người đẹp Thể thao năm nay. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ tác động tới ý thức đầu tư rèn luyện, giúp trẻ đạt chiều cao, sức khỏe, sự dẻo dai để có thể chinh phục những đỉnh cao sự nghiệp tương lai.

Cảm ơn chị về những chia sẻ rất chân thành vừa rồi!