TOP 3 HOA HẬU VIỆT NAM 2020 THÍCH THÚ THAM QUAN ĐƠN VỊ CHẾ TÁC VẬT PHẨM ĐĂNG QUANG

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa có buổi tham quan và trải nghiệm tại nhà máy Qui Phúc – nơi chế tác 2 trong 4 vật phẩm đăng quang danh giá cho cuộc thi.

Một trong những điểm nhấn ấn tượng trong giây phút cuối cùng của đêm Chung kết HHVN 2020 chính là những vật phẩm đăng quang danh giá giúp tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời, tỏa sáng và quyền uy của tân Hoa hậu. Chính vì vậy sau khi đăng quang, top 3 Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cùng đại diện Ban tổ chức đã đến thăm và gửi lời cảm ơn đến Qui Phúc – đối tác đồng hành và cũng là đơn vị chế tác 2 vật phẩm là ghế đăng quang và quyền trượng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo rạng ngời tại buổi tham quan nhà máy Qui Phúc

Lần đầu tiên đến Qui Phúc, các nàng hậu không khỏi bất ngờ trước quy mô nhà máy rộng đến 70.000m2, đội ngũ lao động hơn 1.500 người cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa. Top 3 rất thích thú khi được tham quan phân xưởng CNC và gặp mặt những người thợ trực tiếp chế tác nên chiếc ghế đăng quang và quyền trượng cầu kỳ, tinh xảo. Sau đó các người đẹp còn được tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất ra các sản phẩm nội ngoại thất inox – nhựa chất lượng, thẩm mỹ, an toàn “Made in Qui Phúc” và chạm tận tay vào các sản phẩm “mới ra lò”.

Top 3 tham quan nhà máy Qui Phúc
Đại diện Qui Phúc giới thiệu đến top 3 HHVN 2020 các sản phẩm chủ lực của thương hiệu
Top 3 HHVN 2020 đã có những trải nghiệm thực tế với sản phẩm Qui Phúc

Tại nhà máy, top 3 HHVN 2020 đã được nghe Ban Tổng giám đốc Qui Phúc chia sẻ về hành trình đầy nỗ lực suốt 35 năm hình thành và phát triển, ghi dấu ấn bằng việc đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020 cũng như nhiều giải thưởng, chứng nhận cao quý khác. Nhắn nhủ với các em, ông Trần Thái Nguyên – P.TGĐ Qui Phúc kỳ vọng “top 3 sẽ làm tốt vai trò đại diện cho nhan sắc người phụ nữ Việt trong nhiệm kỳ 2 năm sắp tới. Đó là luôn giữ gìn, nâng tầm hình ảnh đẹp của người phụ nữ, lan tỏa những giá trị nhân văn, nhân ái trong cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ”. Ông Nguyên không quên “chúc top 3 sẽ thành công, thắng lớn tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế”.

Riêng đối với Phạm Ngọc Phương Anh, đây là lần thứ 2 nàng Á hậu 1 đến thăm lại Qui Phúc, sau lần đến kêu gọi hỗ trợ cho dự án nhân ái Niềm tin – mái ấm Thiên Ân. Cô chia sẻ: Đồng hành cùng Qui Phúc thực hiện dự án Niềm tin, Phương Anh thấy được sự nhiệt huyết và tấm lòng nhân ái của thương hiệu luôn hướng về cộng đồng, xã hội bằng những sẻ chia thầm lặng, những việc làm thiết thực, ý nghĩa.

Sự thành công của cuộc thi HHVN 2020 và đêm Chung kết hoành tráng, mãn nhãn không thể thiếu các đơn vị tài trợ tận tâm. Đại diện Ban tổ chức HHVN 2020 đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Qui Phúc cũng như mong muốn thương hiệu sẽ tiếp tục là đối tác đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc kế tiếp.

Ông Nguyễn Thanh Hải – Tổng giám đốc Qui Phúc tặng hoa chúc mừng top 3 HHVN 2020

Hiếu Lê