Cố vấn sắc đẹp Đặng Thanh Hằng tận tình chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp cho thí sinh HHVN 2018

Để luôn tươi trẻ giữa lịch trình dày đặc của vòng chung kết, Cố vấn sắc đẹp Đặng Thanh Hằng cùng tập thể Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã có buổi gặp gỡ tư vấn chăm sóc da và duy trì vóc dáng cho các thí sinh HHVN 2018.

Sự kiện có sự góp mặt của Top 43 thí sinh Chung kết toàn quốc cùng chị Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC, Cố vấn sắc đẹp – Chị Đặng Thanh Hằng cùng Thạc sĩ – Bác sĩ Đàm Thúy Hồng.

Trong buổi tư vấn, các thí sinh được tham gia phần thử thách thuyết trình theo nhóm để thể hiện quan điểm cá nhân cũng như tinh thần đội nhóm xoay quanh vấn đề về chăm sóc da. Các người đẹp đã đưa ra các câu trả lời khá đầy đủ và logic.

Các bạn thí sinh thảo luận chuẩn bị cho

phần thuyết trình của nhóm.

Thí sinh Lại Quỳnh Giang – SBD 278 đại diện nhóm trình bày phần thảo luận của nhóm mình.

Sau phần thuyết trình của đại diện mỗi nhóm, Cố vấn sắc đẹp – chị Đặng Thanh Hằng nhận xét, bổ sung những thông tin bổ ích cho các thí sinh.

Thạc sĩ – Bác sĩ Đàm Thúy Hồng tận tình tư vấn cho từng trường hợp da của các thí sinh

Buổi tư vấn chăm sóc da là hoạt động bên lề hữu ích giúp các thí sinh có phương pháp chăm sóc da, giữ vóc dáng, thần thái tươi tắn suốt cuộc thi. Đây là hoạt động được duy trì trong suốt 3 mùa hoa hậu (2014-2016-2018) mà Cố vấn sắc đẹp – chị Đặng Thanh Hằng và Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam.

Thí sinh Phạm Thị Minh Châu – SBD 335 chia sẻ:Các thông tin mà chị Đặng Thanh Hằng cùng bác sĩ Thúy Hồng mang tới rất bổ ích cho chúng em vào lúc này. Em sẽ áp dụng và hy vọng những phương pháp này sẽ giúp em tỏa sáng trong vòng chung kết sắp tới”

Cố vấn sắc đẹp – chị Đặng Thanh Hằng và Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi sẽ tiếp tục theo sát các hoạt động và hỗ trợ kịp thời cho các thí sinh trong vấn đề chăm sóc làn da, vóc dáng để đảm bảo hình ảnh tươi trẻ nhất cho các bạn trong đêm thi quan trọng, chung kết toàn quốc vào 16/9 tới.

Bằng sự am hiểu sau 3 năm đồng hành cùng Hoa Hậu Việt Nam 2018, chị Đặng Thanh Hằng và tập thể Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã góp phần giúp các thí sinh tự tin thể hiện và tỏa sáng hơn trong vòng chung kết. Thanh Hằng Beauty Medi còn lựa chọn hàng đầu của các cựu hoa hậu, á hậu, người đẹp và người nổi tiếng bởi ngoài chất lượng dịch vụ thì đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên tay nghề cao luôn mang đến giải pháp hài lòng nhất cho mọi khách hàng.