Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Tân HHVN 2016 trong căn hộ cao cấp River City.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ sinh sống trong căn hộ cao cấp River City trong thời gian đương nhiệm. Đây là món quà giá trị mà nhà tài trợ Kim Cương – dự án River City dành tặng cho cô gái xuất sắc nhất.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ sinh sống trong căn hộ cao cấp River City trong thời gian đương nhiệm. Đây là món quà giá trị mà nhà tài trợ Kim Cương – dự án River City dành tặng cho cô gái xuất sắc nhất.

 

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Tân HHVN 2016 trong căn hộ cao cấp River City - 1

Trước khi trở về Hà Nội để tiếp tục cho việc học, người đẹp ghé thăm và tham quan căn hộ mẫu River City, một trong những dự án được chú ý nhất Nam Sài Gòn hiện nay. Dự án được phát triển bởi liên doanh Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group (Nhật Bản), ba tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Tân HHVN 2016 trong căn hộ cao cấp River City - 2

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Tân HHVN 2016 trong căn hộ cao cấp River City - 3

Nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, phong thái dịu dàng, Đỗ Mỹ Linh toả sáng và xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Tân HHVN 2016 trong căn hộ cao cấp River City - 4

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Tân HHVN 2016 trong căn hộ cao cấp River City - 5

Người đẹp cảm thấy thích thú với phong cách thiết kế sang trọng của căn hộ River City

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Tân HHVN 2016 trong căn hộ cao cấp River City - 6

Đại diện NTT Kim Cương ông Lương Sĩ Khoa và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong buổi tham quan căn hộ. Tân Hoa Hậu gửi lời cảm ơn đến các Nhà tài trợ, trong đó có Dự án căn hộ River City cùng tất cả những người hâm mộ đã luôn đồng hành cùng cuộc thi. Cô cũng cho biết thêm, lần này ghé thăm căn hộ River City này mang đến cảm xúc hoàn toàn khác vì đây sẽ là nơi mà cô sinh sống trong 2 năm nhiệm kỳ.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Tân HHVN 2016 trong căn hộ cao cấp River City - 7

Dự án River City tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 7, liền kề siêu dự án Saigon Peninsula 6 tỷ USD, ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trực diện cầu Phú Mỹ và được bao bọc bởi 3 mặt sông Sài Gòn xanh mát.

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của Tân HHVN 2016 trong căn hộ cao cấp River City - 8

River City còn nổi tiếng khi sở hữu đến 99 tiện ích nội khu, trong đó là hàng loạt những công trình tiện ích độc đáo bậc nhất cả nước. Đây là dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam sở hữu Biển đảo nhân tạo rộng hơn 1 ha để phục vụ cư dân. Chưa dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn xây dựng thêm một Quảng trường nước và ánh sáng, Hồ bơi thác nước hai tầng, Đường hoa đi bộ trên không, tất cả đều lấy cảm hứng từ những kiệt tác kiến trúc danh tiếng tại Dubai, Las Vegas, Bali, New York.

(Theo Khám Phá)