TOP 35 HOA HẬU VIỆT NAM 2020 THAM DỰ LỄ KHAI TRƯƠNG YEN MARKET

Siêu thị nhập khẩu tiêu chuẩn Nhật Bản YEN MARKET khẳng định sẽ dẫn đầu thị trường thực phẩm Nhật chính hãng tại Việt Nam!

Trong buổi lễ khai trương vừa qua, Yen Market đã hân hạnh đón tiếp đoàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng tham dự các hoạt động đặc sắc, trải nghiệm sự tươi ngon và đa dạng của các loại thực phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản và châu Âu – Mỹ, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn và hương vi tươi ngon nhất. Hương vị tươi ngon cùng tài nghệ chế biến của đầu bếp 5 sao đến từ Nhật Bản – Bếp trưởng Takamasa vô cùng tinh tế đã hoàn toàn chinh phục cả trái tim và vị giác của các cô gái xinh đẹp tại lần gặp gỡ này.

HĐQT cắt băng khánh thành chúc mừng ngày khai trương Yen Market

Sự kiện khai trương được dẫn dắt bởi sự duyên dáng và thú vị từ MC – Diễn viên Ốc Thanh Vân. Chương trình được mở màn với màn trình diễn múa trống Nhật Taiko và bài phát biểu của bếp trưởng Kobayashi Takamasa – Giám đốc phát triển sản phẩm của YEN Market, giới thiệu những nguyên vật liệu tươi ngon vừa nhập khẩu về siêu thị. Cuối cùng là phần workshop cực hấp dẫn từ các bạn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 tham gia cuộc thi bày trí 2 món ăn salmon tatare và sushi cá hồi dưới sự hướng dẫn từ Bếp trưởng.

Bếp trưởng Kobayashi Takamasa hướng dẫn sơ chế cá Nhật

Với mong muốn cung cấp nguồn thực phẩm chất lượng cao, nhập nhẩu 100% từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu và Mỹ, Yen Market – Siêu thị nhập khẩu, tiêu chuẩn Nhật Bản với 3 tiêu chí “Chất lượng – Dinh dưỡng – Chuẩn quốc tế” là địa chỉ lý tưởng dành cho những khách hàng luôn quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ thực phẩm, chất lượng dinh dưỡng cũng như sự đa dạng ẩm thực. “Sạch” – sản phẩm chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng và nguồn gốc rõ ràng. “Dịch vụ cao cấp và tiện lợi” – tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu mua sắm online với hệ thống website, app. “Giá cả hợp lý” – giá trị sản phẩm tương xứng với chất lượng sản phẩm.

YEN Market cung cấp nguồn thực phẩm tươi ngon chất lượng cao, nhập nhẩu 100% từ Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu và Mỹ

YEN Market luôn đặt khách hàng làm trung tâm, đem đến các sản phẩm được lựa chọn với chất lượng tốt nhất. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn tâm niệm sự hài lòng của quý khách hàng là kim chỉ nam để luôn luôn cải thiện, phát triển dịch vụ và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất, phục vụ quý khách hàng trong suốt quá trình mua sắm tại siêu thị cũng như ngay tại nhà.

Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam chụp hình cùng bà Yên Mai Linh – Chủ tịch Hội đồng thành viên

Mylife Company nói chung và YEN Market nói riêng rất hân hạnh được đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2020, mến chúc các bạn thí sinh gặt hái thật nhiều thành công trên hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

*Khách hàng của Yen Market cũng có thể lựa chọn các kênh mua hàng tiện lợi khác qua các hình thức:

• Website: https://yenmarket.vn/

• Ứng dụng trên điện thoại:

https://bit.ly/2GY7P6a (Android)

https://apple.co/2VbRFi5 (iOS)