Khách sạn Wink khai trương khách sạn tại trung tâm Đà Nẵng

Wink Hotels, thương hiệu khách sạn mới mang tính cách mạng của Việt Nam, đã công bố khai trương Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng tại 178 Trần Phú, chính thức giới thiệu thương hiệu khách sạn made-in-Vietnam của mình đến với thành phố biển sôi động tại miền Trung Việt Nam.

Wink Hotels – Điểm đến hấp dẫn mới cho du khách tại Đà Nẵng

Tại Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng, du khách sẽ tìm thấy một không gian thông minh và mang phong cách thời thượng, được tinh chỉnh nhằm tối đa hoá sự thoải mái và tiện nghi. Khách sạn có bốn loại phòng: Standard, Twin, Family và 1 phòng Suite với 2 phòng ngủ. Mỗi phòng đều được trang bị chiếc nệm Wink siêu êm đầy cám dỗ, vòi tắm hoa sen với áp suất nước mạnh tạo cảm giác thư giãn, bộ ga trải giường và bao gối bằng vải lanh xịn mịn đến từ thương hiệu Catherine Denoual. Các phòng khách sạn cũng được trang bị bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể có nguồn gốc và mùi hương địa phương, tủ lạnh mini, TV thông minh có thể kết nối không dây với các thiết bị riêng của khách để truyền dẫn các nội dung theo yêu cầu. Mỗi phòng đều có những điểm nhấn mang đậm chất Wink, chẳng hạn như cửa sổ kính từ trần đến sàn, với những bức rèm chắn sáng thể hiện khung cảnh địa phương xung quanh bởi họa sĩ Richie Fawcett.

Mọi hoạt động sẽ diễn ra tại khu vực Wink Space toạ lạc tại tầng 19 của khách sạn, bao gồm quầy tự check-in, quầy bar phục vụ 24/7, và khu vực Grab & Go nơi du khách có thể mua sắm đồ ăn vặt, đồ uống và đồ dùng khác với giá tương đương tại các cửa hàng tiện lợi.

Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng có cách thể hiện mới mẻ các tính năng đặc trưng sẵn có của chuỗi khách sạn Wink Hotels. Toong – không gian làm việc chung, phòng gym 24/7 và phòng giặt tự phục vụ được đặt tại tầng 20 mang đến khung cảnh toàn thành phố mà du khách không thể bỏ lỡ. Và lần đầu tiên, thương hiệu sẽ cho ra mắt hai cửa hàng tại tầng trệt: Brothers Men’s Boutique Salon, mang đến dịch vụ chăm sóc chất lượng cho nam giới và Phiêu Bar + Brew chỉ có tại Wink.

Gìn giữ, quảng bá văn hoá, lịch sử và du lịch của địa phương

“Chúng tôi cẩn thận lựa chọn từng địa điểm để xây dựng Khách sạn Wink tại những địa điểm vừa mang ý nghĩa lịch sử, vừa thuận tiện với các tiện ích kinh doanh và du lịch hiện đại, đồng thời mong muốn thể hiện bản sắc kinh tế và xã hội đang phát triển nhanh chóng của đất nước”, ông Peter Ryder, Chủ tịch Wink Hotels kiêm Giám đốc điều hành Indochina Capital, chia sẻ trong buổi lễ.

Ông Keisuke Koshijima, Giám đốc đại diện kiêm Phó chủ tịch điều hành của Tập đoàn Kajima, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng Wink Hotels sẽ mang đến một làn gió hân hoan mới cho thành phố biển số một Việt Nam, đem đến cho khách du lịch và khách công tác những trải nghiệm đẳng cấp mang đậm dấu ấn địa phương, điều mà du khách không thể tìm thấy được ở bất kỳ khách sạn nào khác trong thành phố”.

“Với cách tiếp cận gọn nhẹ và dựa trên công nghệ nhằm mang đến trải nghiệm sang trọng với giá cả phải chăng và cam kết phát triển bền vững, Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng hoàn toàn phù hợp với định hướng của thành phố Đà Nẵng trong việc xây dựng lại thành phố biển này trở thành điểm đến tốt nhất và mang tư duy tiên phong nhất của Việt Nam”, ông Michael Piro, Giám đốc điều hành, Wink Hotels chia sẻ trong buổi lễ.

Khách sạn Wink đầu tiên, Khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn, được khai trương vào tháng 3 năm 2021. Khách sạn Wink Trung tâm Đà Nẵng là khách sạn thứ 2, chính thức khai trương vào tháng 11 năm 2022. Khách sạn Wink Đà Nẵng Riverside là khách sạn thứ 3 mang thương hiệu Wink và cũng là dự án phát triển khách sạn & căn hộ dịch vụ đầu tiên của thương hiệu này, dự kiến sẽ khai trương vào tháng 4 năm 2023. Sau đó, Wink Hotels sẽ tiếp tục đưa các khách sạn tại Tuy Hòa, Cần Thơ, Hà Nội, Hải Phòng và các địa điểm khác vào hoạt động.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Wink Hotels, vui lòng truy cập https://www.wink-hotels.com/; https://www.facebook.com/WinkHotels/https://www.instagram.com/winkhotels/