Trang sức IJC: Yếu tố giúp các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020 lộng lẫy trên sàn catwalk

Nhà tài trợ trang sức IJC đã góp phần giúp cho buổi trình diễn của các thí sinh để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả tại Đêm thi Người đẹp Thời trang vừa qua.

Trang sức Đá quý IJC là một trong những cái tên không thể không nhắc đến trong ngành kim hoàn Việt Nam. Trong phần thi Người Đẹp Thời Trang, khi Top 35 thí sinh trình diễn những BST đặc sắc của những NTK nổi tiếng, điều không thể thiếu chính là sự phối hợp giữa thời trang và trang sức đá quý IJC để tôn thêm phần sang trọng và thanh lịch.

Nhà tài trợ trang sức IJC đã góp phần cho buổi trình diễn của các thí sinh để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả tại Đêm thi Người đẹp Thời trang vừa qua.

Các thí sinh có buổi fitting trang phục thiết kế Neva và trang sức IJC

Do mỗi thí sinh tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2020 năm nay đều có một sắc thái và vẻ đẹp riêng, vì vậy, bà Liêu Thị Phượng – CEO Công Ty Cổ Phần Trang Sức Đá Quý Infinity (IJC) đã tạo điều kiện cho các thí sinh tự chọn trang sức phù hợp với trang phục và khí chất của bản thân. Là đơn vị tài trợ trang sức đá quý cho các thí sinh Hoa Hậu Việt Nam 2020, hỗ trợ tối đa cho mỗi thí sinh có thể tỏa sáng và phát huy tốt nhất là việc được IJC ưu tiên hàng đầu.

Bà Liêu Thị Phượng – CEO Công Ty Cổ Phần Trang Sức Đá Quý Infinity (IJC)

Tầm nhìn: IJC định hướng trở thành nhà sản xuất trang sức đá quý thiên nhiên hàng đầu Việt Nam và thị trường quốc tế.

Sứ mệnh: IJC mang trong mình sứ mệnh mang đến sự sáng tạo, tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Mỗi sản phẩm IJC tạo ra là một giá trị đặc biệt, tạo nên niềm tự hào riêng cho người sử dụng.

Giá trị cốt lõi: Tận tâm – Chất lượng – Cân bằng – Tập thể – Trách nhiệm.

Mục tiêu mà IJC hướng đến chính là “Sự hài lòng của khách chính là thành công của IJC”. Trang sức đá quý IJC không ngừng phát triển tạo nên những giá trị xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng. Với phương châm phục vụ thị trường bằng uy tín và chất lượng, xứng đáng là một trong những thương hiệu Việt với chất lượng mang tầm quốc tế.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo giúp các thí sinh trong đêm trình diễn

Dòng trang sức tài sản Infinty sử dụng đá quý: Diamond, Ruby, Sapphire, Emerald, Aquamarine,…được thiết kế và chế tạo trực tiếp từ đội ngũ IJC.

Dòng sản phẩm trang sức thiết kế Charm Jewelry: sử dụng các loại đá quý màu sắc hoàn toàn thiên nhiên và sự hòa quyện tuyệt hảo trong thiết kế trẻ trung, thời trang tạo nét đặc biệt và tinh tế cho người sở hữu.

IJC ra đời với sứ mệnh tôn vinh giá trị các loại đá quý thiên nhiên, góp phần đa dạng cho ngành trang sức Việt ở Việt Nam và vươn ra thế giới. Trải qua rất nhiều thăng trầm, nghề kim hoàn truyền thống nay đã có bước tiến đáng kể, thành công của IJC chính là minh chứng trân quý cho tay nghề nghệ nhân Việt. IJC tự hào là yếu tố khiến sản phẩm trang sức Việt trở nên đặc biệt hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG SỨC ĐÁ QUÝ INFINITY

>>> ĐAM MÊ BẤT TẬN ĐÁ QUÝ THIÊN NHIÊN <<<

+ Hệ thống chi nhánh IJC: https://link.ijc.vn/dai-ly

+ Chính sách bán hàng: https://link.ijc.vn/chinh-sach-ban-hang-cua-ijc

+ Hotline: 1900 636 774

+ Website: https://ijc.vn//