THƯƠNG HIỆU DOTTIE CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH NHÀ TÀI TRỢ TRANG PHỤC CHO HOA HẬU VIỆT NAM 2022

Mới đây, dàn thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 xuất hiện vô cùng ngọt ngào, trong trẻo trong bộ ảnh profile với bộ cánh đến từ thương hiệu Dottie.

Thương hiệu Dottie là một trong những cái tên nổi tiếng, tiên phong trong làng thời trang Việt. Thương hiệu mang đến màu sắc thời trang thời thượng, phóng khoáng và trẻ trung cho các cô gái gen Z đang tìm kiếm nguồn năng lượng tươi mới ở các bộ trang phục. Những thiết kế của Dottie được đầu tư vào chất liệu, form dáng để phù hợp với mọi cá tính thời trang trong mọi hoàn cảnh.

Dù chỉ mới thành lập từ 2013, thương hiệu Dottie luôn sẽ là điểm dừng chân cho những ai yêu cái đẹp nhưng vẫn giữ nét nhẹ nhàng, thanh thoát của người con gái Việt. Cũng chính lẽ đó, Dottie đã có cơ hội được đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 để các bạn thí sinh được xuất hiện trong bộ ảnh profile lộng lẫy và ngọt ngào đậm chất Á Đông. 

Tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2022, đại diện thương hiệu Dottie đã ký kết hợp tác, trở thành Nhà tài trợ Thời trang đồng hành cùng cuộc thi. Vì vậy, dàn thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã được khoác lên người bộ cánh mang đậm chất hồn Việt của thương hiệu Dottie trong bộ ảnh profile mới nhất. 

Dàn thí sinh hóa thân thành những thiếu nữ ngọt ngào, thanh thoát, nhẹ nhàng cùng với trang phục có màu sắc pastel mà thương hiệu Dottie mang đến. Nhờ đó, các thí sinh đã có được một bức ảnh profile xuất sắc chỉ có riêng tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay. 

Thông qua bộ ảnh profile mang đậm nét trong trẻo của người con gái Việt, thương hiệu Dottie với đội ngũ nhân lực trẻ đã khẳng định đẳng cấp, tạo ra xu hướng, mang đến những giá trị và chất lượng trên từng sản phẩm.