Xuân Bắc nhận xét ngoại hình thí sinh Trần Thị Thủy giống danh hài Vân Dung

Thí sinh thuộc đội của nghệ sĩ Trấn Thành khởi động tập 4 “Người đẹp Nhân ái” bằng những thông điệp sâu sắc: “Hãy biết bằng lòng với cuộc sống của bạn.

Thí sinh thuộc đội của nghệ sĩ Trấn Thành khởi động tập 4 “Người đẹp Nhân ái” bằng những thông điệp sâu sắc: “Hãy biết bằng lòng với cuộc sống của bạn. Bởi vì ở nơi nào đó, có những con người chỉ mong được bằng một phần cuộc sống của bạn”.

IMG_0058

Dự án mang tên “Sân trường của em” do nhãn hàng An Trĩ Vương của Công ty cổ phần Dược Phẩm Vinh Gia tài trợ, thoạt đầu nghe có vẻ dễ dàng, nhưng mang đến cho thí sinh Nam Định không ít những thử thách. Cô thực hiện công việc lắp đặt khu vui chơi trẻ em tại sân trường tiểu học An Vĩnh 2, thôn Tây, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn do Công ty Dược phẩm Vinh Gia – nhãn hàng An Trĩ Vương tài trợ. Ghé thăm trường tại ngôi trường vào một buổi sáng, “cô giáo” Trần Thị Thủy tự tin giao lưu và trò chuyện cùng các em học sinh. Người đẹp không giấu đi nỗi lo và sự bồi hồi vì các em học sinh thường tham gia những trò chơi không an toàn như trèo cây, leo bờ tường trong giờ ra chơi.

Tran Thi Thuy 9 (Copy)

Những tưởng việc lắp đặt những mô hình trò chơi do nhà tài trợ cung cấp khá dễ dàng đối với Trần Thị Thủy. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1994 đặt ra mục tiêu sắp xếp các khu vui chơi tạo nên sự liên hoàn, nhấn mạnh tính đoàn kết cho các em nhỏ. Với dụng ý đó, buổi ra mắt khu vui chơi còn đồng thời trở thành một cuộc thi hoạt động thể chất hào hứng cho các em. Ở những lời chia sẻ cuối cùng, thí sinh Trần Thị Thủy bất ngờ rơi nước mắt. Cô hạnh phúc khi chứng kiến niềm vui của các em học sinh nhận được những món quà này.

Tran Thi Thuy 8

Tran Thi Thuy 6

Ngay sau khi xem đoạn video giới thiệu dự án của Trần Thị Thủy, danh hài Trấn Thành thốt lên: “Dễ thương! Thiệt thà!”. Trong khi đó, nghệ sĩ Xuân Bắc nhận xét thí sinh Trần Thị Thủy có nét tương đồng, gợi anh nhớ đến nghệ sĩ hài Vân Dung. Anh đánh giá cao cảm giác gần gũi và thân tình cô mang đến cho các em nhỏ, đó là điều cần thiết của một người truyền đi những thông điệp nhân ái. Diễn viên Chi Bảo phần nào đồng tình cùng hai ý kiến trên. Anh cho rằng, sự tự nhiên toát lên từ ánh mắt, nụ cười của Trần Thị Thủy khiến cho người đối diện luôn cảm nhận sự ấm áp.

Bên cạnh những nhận xét về thần thái, hội đồng bình luận rất hài lòng về dự án của người đẹp. Nghệ sĩ Trấn Thành ấn tượng trước hình ảnh cô thí sinh nhỏ bé giữa hàng chục em nhỏ. “Khả năng điều khiển đám đông của em giúp các em có một buổi vui chơi rất dễ thương. Em ơi, em cần gì tôi bảo vệ em nữa!”, anh chia sẻ. Kết thúc phần bình luận, nhà báo Trác Thúy Miêu góp ý Trần Thị Thủy nên cân nhắc thêm nhu cầu của các em, ngoài việc vui chơi, còn phải chú ý đến hiệu quả giáo dục khi những trò chơi này không mấy phù hợp với học sinh tiểu học.