Trấn Thành và Trác Thúy Miêu bất ngờ trước sự mạnh mẽ “đàn ông” của các thí sinh HHVN

Trong chương trình Hoa hậu Việt Nam 2018 – Người đẹp Nhân Ái đang phát sóng trên VTV9, dự án lắp đặt khu vui chơi cho trẻ em làng Canh Giao với sự đồng hành của Cty Dược Mỹ Phẩm Oribe đã khiến Ban bình luận và khán giả bị thuyết phục hoàn toàn. Đây là dự án mang đến nhiều tiếng cười và đã khiến cho nghệ sĩ Trấn Thành và nhà báo Trác Thúy Miêu hết sức bất ngờ khi những công việc nặng nhọc như khuân vác, vặn đinh, bắt ốc vít đã được 4 thí sinh hoa hậu thực hiện hết sức thuần thục.

Tại dự án mang đến khu vui chơi cho các em tại làng Canh Giao thuộc vùng sâu vùng xa của tỉnh Bình Định, từ việc khảo sát, lên kế hoạch đến lắp ráp đều do chính 4 bạn thí sinh thực hiện. Những tưởng công việc này sẽ gây khó khăn cho các cô gái nhưng chính sự mạnh mẽ, lạc quan và sự đoàn kết giữa 4 bạn đã giúp dự án thành công tốt đẹp.

Trong một đoạn phát sóng, khán giả có thể thấy được hình ảnh thí sinh Lê Thị Mỹ Duyên – SBD 382 dùng tay để vặn ốc vít, đây chính là hình ảnh kiến ban bình luận hết sức bất ngờ.

“Tôi chưa thấy ai mà lắp ráp, văn định ốc bằng tay, treo tranh rồi đóng đinh lên tường chắc các bạn cũng dùng tay đúng không” Nhà báo Trác Thúy Miêu đã chia sẻ một cách hài hước khi xem được đoạn clip này.

Lý giải cho câu hỏi dí dỏm đó, thí sinh Lê Hoàng Bảo Trân – SBD 322 chia sẻ “ Là con gái nên tụi em chưa sử dụng quen các công cụ như là cờ-lê, nên em lắp bằng tay cho nhanh”. Nối tiếp ý kiến đó, thí sinh Huỳnh Phạm Thủy Tiên – SBD 031 bộc bạch “lúc đó cần đóng chiếc cột xuống để nối các tấm lưới sắt lại với nhau, thì Mỹ Duyên đã dùng xà beng to gõ từ trên xuống

Ngoài ra, khi Nghệ sĩ Trấn Thành thắc mắc về độ an toàn và chắc chắn của các trò chơi sau khi được lắp ráp, bạn Lê Thị Mỹ Duyên – SBD 382 cũng đảm bảo độ chắc chắn của các món đồ chơi vì các công việc đã được phân chia phù hợp chứ không có trường hợp làm qua loa.

Dự án mang đến khu vui chơi cùng các phần quà, học bổng cho các em tại Làng Canh Giao đã kết thúc thành công trong tiếng vỗ tay và nụ cười hiền hòa của người dân nơi đây. Để có được sự thành quả này, không thể không kể đến sự đồng hành của Công ty Cổ phần Dược Mỹ Phẩm Oribe – Thương hiệu mỹ phẩm Oribe – Đẹp từ gốc. Là một doanh nghiệp trẻ, ra đời với mong muốn mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng có giá thành phù hợp, Oribe luôn gắn liền các hoạt động cộng đồng bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Sự góp sức của Nhãn hàng Oribe trong dự án lần này là một món quà hết sức ý nghĩa và cũng là một lời động viên giúp các em nhỏ ở làng Canh Giao có thêm động lực học tập, phấn đấu để thoát nghèo trong tương lai.