Cận cảnh tuyệt phẩm vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022

Tại họp báo chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022, Ban tổ chức cuộc thi đã chính thức công bố chiếc vương miện danh giá được chế tác bởi thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl.

Chiều ngày 16/12, họp báo chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của dàn Hoa hậu, Á hậu đình đám cùng Top 35 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi. Đáng chú ý nhất tại buổi họp báo này là màn công bố chiếc vương miện quý giá cùng các vật phẩm đăng quang dành cho tân Hoa hậu.

Với tên gọi “Hùng ca chim lạc”, vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 là tuyệt phẩm đến từ thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl và Nhà sáng lập Bùi Thị Mỹ Cảnh, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hình tượng chim lạc hướng về mặt trời, biểu tượng quen thuộc với người Việt qua những hoa văn trên mặt Trống Đồng Đông Sơn.

Cận cảnh vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022

Long Beach Pearl đã đính kết 4.000 viên đá quý trên vương miện và 2 chiếc tiara, tượng trưng cho 4.000 năm văn hiến của dân tộc, thể hiện lòng yêu thương và sự sẻ chia. Cộng hưởng với đó là tinh thần đoàn kết, Long Beach Pearl mang đến 54 viên ngọc trai biểu trưng cho 54 dân tộc anh em bền chí và yêu thương.

Nổi bật trên vương miện là viên trân châu 17mm, biểu trưng cho vẻ đẹp của mặt trời với những tia nắng rực rỡ từ đá quý trắng và hồng, lan toả sự nhiệt huyết và tích cực. Chiếc vương miện do Long Beach Pearl chế tác mang thông điệp đại diện cho thế hệ trẻ với khát khao chinh phục những lý tưởng đẹp đẽ và vươn đến tầm cao tinh hoa.

Ông Nguyễn Minh Khánh – Quản lý Thương hiệu Long Beach Pearl trao vương miện Hoa hậu Việt Nam 2022 cho Ban tổ chức cuộc thi

Trả lời phỏng vấn báo chí, đại diện Long Beach Pearl cho biết: “Năm 2022 là một năm rất đặc biệt đối với Long Beach Pearl vì đây là cột mốc đánh dấu 10 năm hành trình phát triển. Là thương hiệu quen thuộc với các cuộc thi nhan sắc uy tín và các show diễn thời trang hàng đầu Việt Nam, Long beach Pearl đã vươn lên trở thành cái tên dẫn đầu trong lĩnh vực trang sức ngọc trai. Năm 2022 cũng là năm thứ 4 liên tiếp Long Beach Pearl đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam. Ngoài sứ mệnh tôn vinh nhan sắc và trí tuệ Việt, thông qua cuộc thi, Long Beach Pearl cũng mong muốn góp phần trẻ hóa thương hiệu ngọc trai và đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng”.

Đại diện Long Beach Pearl chia sẻ về quá trình đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam

Ngoài chiếc vương miện danh giá dành cho tân Hoa hậu, Long Beach Pearl cũng là đơn vị chế tác 2 chiếc tiara dành cho 2 Á hậu – những vật phẩm vô cùng tinh tế và sang trọng được tạo nên từ ngọc trai và đá quý, có cùng chủ đề thiết kế với vương miện “Hùng ca chim lạc”.

Á hậu 1 và Á hậu 2 cũng được sở hữu những chiếc tiara quý giá

Thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl được sáng lập bởi bà Bùi Thị Mỹ Cảnh vào năm 2012. Trong suốt hành trình 10 năm qua, Long Beach Pearl đã đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam với những chế tác vương miện ngọc trai sang trọng và mang nhiều ý nghĩa.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập Long Beach Pearl, người trực tiếp lên ý tưởng thiết kế vương miện Hoa hậu Việt Nam giai đoạn 2016-2022

Đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022, Long Beach Pearl đã mang đến tuyệt tác vương miện nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống lâu đời của dân tộc, đồng thời lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. Chiếc vương miện danh giá này sẽ tìm được chủ nhân xứng đáng vào đêm chung kết toàn quốc diễn ra ngày 23/12.