Top 3 Người đẹp truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2022

Top 3 Người đẹp truyền thông được đánh giá là xứng đáng sau những phần “nuốt mic” ấn tượng trước ban giám khảo.

Chiều ngày 19/12 sau khi công bố top 7 Người đẹp Truyền thông, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 đã tiến hành vòng thi thứ 2. Vòng thi mang chủ đề “Đối đầu” được tiến hành theo hình thức livestream, tại đây 7 cô gái được bốc thăm chủ đề và thuyết trình nêu quan điểm của bản thân. Từ đây, họ phải chứng minh khả năng ứng biến nhanh nhạy khi trình bày những vấn đề xã hội cũng như trả lời những câu hỏi ban giám khảo gồm nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng BTC, trưởng BGK Hoa hậu Việt Nam 2022, bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng BTC và Lê Nguyễn Bảo Ngọc – MC của buổi livestream kiêm thành viên BGK của cuộc thi.

Trong vòng 1, 7 thí sinh được bốc thăm 7 chủ đề khác nhau và lần lượt trình bày về quan điểm của mình. Bên cạnh đó, các cô gái cũng có cơ hội thể hiện sự nhanh nhạy khi trả lời những câu hỏi từ giám khảo. Đinh Khánh Hòa với chủ đề Ứng xử trên mạng xã hội, Nguyễn Thị Phương Nhung trình bày vấn đề Sự thờ ơ của cha mẹ. Nguyễn Thị Thanh Tâm trình bày chủ đề Trẻ em. Huỳnh Thị Thanh Thủy nhận về chủ đề Fan hâm mộ. Nguyễn Thị Hoài Ngọc (SBD: 045) bốc thăm chủ đề Lạm dụng công nghệ. Với chủ đề Hạnh phúc, Phan Phương Oanh có phần trình bày tốt và nhận về lời khen của cả ba giám khảo. Nguyễn Ngọc Mai bốc thăm chủ đề Cảm xúc cá nhân và được nhà báo Lê Xuân Sơn nhận xét là: “sâu sắc”.

Sau vòng 1, 6 thí sinh được đi tiếp trong phần thi Người đẹp truyền thông bao gồm: Đinh Khánh Hòa, Nguyễn Thị Phương Nhung, Nguyễn Thị Thanh Tâm, Huỳnh Thị Thanh Thủy, Phan Phương Oanh và Nguyễn Ngọc Mai.Trong vòng 2, 6 thí sinh được bốc thăm chia thành 2 nhóm. Ở mỗi cặp thí sinh, cả hai sẽ được bốc thăm chủ đề và tranh luận để bảo vệ quan điểm của mình.

Cặp đối đầu thứ nhất là Phan Phương Oanh và Nguyễn Thị Thanh Tâm với chủ đề GenZ khởi nghiệp. Dù là cặp đầu tiên tham gia phần thi thế nhưng cả hai cô gái đều đã có màn tranh luận thu hút nhận về lời khen của ban bình luận.

Cặp đối đầu thứ hai là Nguyễn Ngọc Mai và Nguyễn Thị Phương Nhung với chủ đề Văn hóa đi làm. Ngọc Mai ở phía “Cống hiến” và Phương Nhung thuộc về phía “Không thích thì nghỉ”. Hai cô gái chứng minh bản lĩnh khi quyết liệt tranh luận bảo vệ góc nhìn của mình. Ban bình luận cho rằng Ngọc Mai và Phương Nhung “một chín một mười” với phàn thi này.

Đinh Khánh Hòa và Huỳnh Thị Thanh Thủy bốc thăm chủ đề “Tiền”, Thanh Thủy bảo vệ quan điểm “Tiết kiệm” và Khánh Hòa ở phía “Tận hưởng”. Sau 2 phút tranh luận, Khánh Hòa và Thanh Thủy nhận về nhiều lời góp ý từ giám khảo.

Cuối cùng, top 3 Người đẹp truyền thông được giám khảo đồng lòng chọn bao gồm: Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122), Nguyễn Thị Phương Nhung (SBD: 278) và Nguyễn Thị Thanh Tâm (SBD: 383). Về top 3 Người đẹp truyền thông của Hoa hậu Việt Nam 2022, đây được biết đến là những cô gái có profile khủng. Nguyễn Ngọc Mai tốt nghiệp Đại học Stenden và giành được học bổng của Chính phủ Hà Lan. Ngoài tiếng mẹ đẻ, cô có 8.0 IELTS – cao nhất trong top 35, có thể giao tiếp thành thạo tiếng Tây Ban Nha và nói cơ bản tiếng Hàn, tiếng Trung.

Nguyễn Thị Thanh Tâm đến từ Thanh Hóa, từng tốt nghiệp Thủ khoa ĐH Kinh tế quốc dân năm 2020, đứng đầu chuyên ngành Kinh tế phát triển, xếp hạng 11 trong tổng số 45 thủ khoa. Trước đó, cô gái này cũng bày tỏ mong muốn tiếp nối Đỗ Thị Hà, mang về vương miện cho xứ Thanh. Trong khi đó, Nguyễn Thị Phương Nhung từng tốt nghiệp cử nhân xuất sắc tại khoa Kinh tế Kinh doanh tại “trường của những hoa hậu” ĐH Ngoại thương. Cô có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Anh, tiếng Nhật.

Giải thưởng Người đẹp truyền thông cũng sẽ được công bố vào Đêm Chung kết toàn quốc diễn ra vào ngày 23/12 tới. Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ với dàn khách mời đình đám cũng như loạt ca sĩ có tên tuổi trong làng giải trí.

CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2022

Nhà tài trợ kim cương: Mỹ Phẩm và Dược Mỹ Phẩm KyungLab
Nhà tài trợ Vàng: Viên uống Hoàng Tố Nữ, Bel Marina Hội An Resort
Nhà tài trợ Trang sức và Vương Miện: Long Beach Pearl
Nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp clinic & spa: Thanh Hằng Beauty Medi
Đối tác chiến lược: Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc, Dolce – Hanoi Golden Lake , Wink Hotels
Nhà tài trợ địa điểm đăng cai Best In Swimsuit: Swanbay – Đảo thượng lưu
Đơn vị bảo trợ vận chuyển hàng không: Vietjet Air
Đơn vị hỗ trợ lưu trú: Khách sạn Equatorial
Nhà tài trợ nước hoa chính thức: Charme Perfume
Cổng bình chọn chính thức: Bvote
Nhà tài trợ huấn luyện thể hình: Diamond Fitness Center
Đơn vị đồng tài trợ: Star Travel International, Ivcom
Nhà tài trợ nha khoa: Thương hiệu Dr.Jackie cosmetic
Nhà tài trợ dự án nhân ái: Dược mỹ phẩm Oribe
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Tiktok, Kim Ngân, Hải Trần Media & Airs, Goldsun Media Group, Topsao
Nhà tài trợ trà sữa Diet: Thương Hiệu Kota Diet
Đơn vị tài trợ nước uống: ION GOLD – Tập đoàn Biwase Bình Dương.
Đơn vị hỗ trợ y tế : Bệnh Viện Quân Y 175
Đơn vị tài trợ dịch vụ ăn uống: Vua Cua
Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: VietNam Moving, nhà hàng Ramkhamheang, đồng phục Hải Anh, She Group, Bikini Store
Đơn vị vận chuyển chính thức: Phương Trang- FUTA Bus Lines .
Nhà tài trợ hoa tươi: 1989 Florist
Đơn vị tài trợ trang phục: Dottie
Đơn vị tài trợ nail: Nailstik
Đơn vị hỗ trợ địa điểm: Sofitel Saigon Plaza