Ấn tượng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018: Mỗi bông hoa, một sắc màu

Hoa hậu Việt Nam 2018 là dấu mốc đặc biệt kỷ niệm 30 năm hành trình tôn vinh nhan sắc Việt. Với mong muốn tìm ra những cô gái hội tụ đủ các yếu tố tâm – tài – sắc, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần thứ 16 đã thành công chọn ra 3 bông hoa tươi đẹp nhất, đảm nhận trọng trách cao quý đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt Nam.

Hoa Hậu Trần Tiểu Vy – Đóa hồng rực rỡ, kiêu sa

Được đánh giá là thí sinh tiềm năng từ những vòng đầu, Trần Tiểu Vy đã đăng quang ngôi vị cao nhất vô cùng thuyết phục. Khuôn mặt với đường nét rất Tây của Tiểu Vy toát lên thần thái quyến rũ, kiêu sa, có thể sánh với hoa hồng đỏ – nữ hoàng của các loài hoa.

Tuy nhiên, tân Hoa hậu ngoài đời lại giống như một đóa hồng trắng tinh khôi và trong trẻo. Màu sắc ở Tiểu Vy vô cùng đa dạng: vừa sắc sảo, mỹ lệ lại vừa mộc mạc, gần gũi.

Xuyên suốt hành trình cuộc thi, Trần Tiểu Vy đã chứng minh bản thân là sắc màu cá tính nổi bật, xứng đáng đảm đương sứ mệnh của ngôi vị Hoa hậu cao quý.

Á Hậu 1 Bùi Phương Nga – Hoa hướng dương mạnh mẽ, tỏa nắng

Khác với tân Hoa Hậu, vẻ đẹp của Á hậu 1 Bùi Phương Nga đại diện cho sắc vàng rực rỡ và mạnh mẽ của loài hoa hướng dương. Mỗi lần xuất hiện, cô gái này luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực với nụ cười ngọt ngào tỏa nắng, tựa như đóa hoa không ngừng vươn lên về phía mặt trời.

Bên cạnh đó, Phương Nga còn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả bởi sự sắc sảo và cách ứng xử thông minh. Cô được kỳ vọng sẽ đạt thành tích tốt khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế trong tương lai.

Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An – Hoa sen mộc mạc, thanh khiết

Không gây chú ý bằng Tiểu Vy và Phương Nga nhưng Á hậu 2 Nguyễn Thị Thúy An vẫn được đánh giá cao bởi nét đẹp hài hòa, hiều dịu. Xuất thân từ vùng đất Kiên Giang, nhan sắc Thúy An mang nét mộc mạc của người con gái miền Tây sông nước.

Nếu như Tiểu Vy và Phương Nga đại diện cho những gam màu tươi sáng, rực rỡ thì Thúy An tựa như một đóa sen hồng nhẹ nhàng, biểu trưng cho vẻ đẹp trong sáng của người con gái Việt.

Có thể nói, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 là sự lựa chọn hoàn hảo, bởi mỗi cô gái đều sở hữu những cá tính riêng, là màu sắc riêng không thể bị pha trộn. Điều đó cũng phù hợp với hình ảnh “sắc màu cá tính” của thương hiệu Mykolor – Nhà tài trợ Vàng của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Với 1040 màu sơn rực rỡ, vẻ đẹp và sự đa sắc của Mykolor gắn liền với  vẻ sang trọng, nghệ thuật và thời trang. Với sứ mệnh song hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018, Mykolor đã góp phần quan trọng giúp Ban tổ chức cuộc thi tìm ra những nhân tố nổi bật và ấn tượng nhất.