Chi Bảo, Xuân Bắc “cùng phe” bảo vệ cho thí sinh Trần Thị Phương Thảo trước Trấn Thành

Nữ sinh Sư Phạm – Trần Thị Phương Thảo tiếp tục chương trình với dự án mang tên “Cầu vồng nhân ái”. Người đẹp 22 tuổi nóng lòng được giới thiệu dự án

Nữ sinh Sư Phạm – Trần Thị Phương Thảo tiếp tục chương trình với dự án mang tên “Cầu vồng nhân ái”. Người đẹp 22 tuổi nóng lòng được giới thiệu dự án đến ban giám khảo và hội đồng bình luận. Cô đặc biệt quan tâm đến dự án mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em.

Phuong Thao

Phương Thảo nhận nhiệm vụ khoác lớp áo mới cho trường tiểu học Tân Thông Hội thuộc xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TPHCM được Sơn Mylux hỗ trợ. Vốn là một sinh viên Sư Phạm, Phương Thảo hiểu rõ tầm quan trọng của môi trường học tập ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của trẻ em. Do đó, cô quyết tâm thực hiện dự án này để mang lại một ngôi trường sạch sẽ, khang trang hơn để các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương nơi học tập của mình.

Phuong Thao 2

Phuong Thao 1

Phương Thảo bắt tay vào việc tô vẽ từng mảng tường cũ cùng các tình nguyện viên. Sau hơn một ngày liên tục làm việc, ngôi trường như khoác một lớp áo mới với hành lang sáng sủa, các lớp học trang trí bắt mắt. Tuy trời đổ mưa rất lớn vào buổi lễ ra mắt ngôi trường mới, ánh mắt của các thầy cô và học sinh trường tiểu học Tân Thông Hội vẫn sáng lên sự sáng rỡ và niềm hân hoan. Trước khi ra về, Phương Thảo bất ngờ nhận được món quà đặc biệt là một bức tranh do chính các em học sinh tại đây thực hiện. Món quà giản dị, nhưng chất chứa đầy tình cảm đã khiến Phương Thảo xúc động đến nghẹn lời. Người đẹp chia sẻ: “Lúc đó Thảo rất muốn khóc nhưng phải kìm lại, chỉ biết ôm và cảm ơn các em rất nhiều.”

Phuong Thao 5  Phuong Thao 6 Phuong Thao 4

Phuong Thao 7

Sau khi xem video về dự án, nghệ sĩ Trấn Thành thẳng thắn nhận xét Phương Thảo chưa thật sự thành tâm trong lúc chia sẻ cùng các thầy cô và các em học sinh. Những lời sẻ chia của Phương Thảo, bản thân Trấn Thành chưa cảm nhận được sự đồng cảm. Anh cho rằng cô còn quá quan trọng hóa việc bảo vệ hình ảnh khiến hành động trước ống kính chưa được tự nhiên.

Phuong Thao 8

Lần này, cả hai giám khảo Chi Bảo và Xuân Bắc đồng thuận phản đối lời nhận xét của Trấn Thành. Chi Bảo cho rằng Phương Thảo rất biết lắng nghe và chú tâm, cụ thể cô lắng nghe Trấn Thành nhận xét. Nghệ sĩ Trấn Thành lập tức vặn ngược lại:“Khi anh bị buộc tội, anh có lắng nghe không?”. Phần tranh luận sôi nổi kết thúc bằng lời chúc mừng của Xuân Bắc dành cho Phương Thảo. Theo Xuân Bắc, cô gái 22 tuổi minh chứng cho thành công của vẻ đẹp nhân ái vì cô nhận lại những tình cảm rất đẹp từ các em học sinh.

Tập thứ 4 của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 24/7 trên kênh VTV9. Đặc biệt, kết quả của phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm. Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.