Hoa hậu Thu Thảo làm vedette lộng lẫy dưới trời mưa

Hoa hậu Việt Nam 2012 mặc bộ đầm vàng lộng lẫy, làm vedette cho nhà thiết kế Lê Thanh Hoà trong show diễn Lam Vũ của anh diễn ra tối 12/12 tại TP. HCM.

Hoa hậu Việt Nam 2012 mặc bộ đầm vàng lộng lẫy, làm vedette cho nhà thiết kế Lê Thanh Hoà trong show diễn Lam Vũ của anh diễn ra tối 12/12 tại TP. HCM.
Tối ngày 12/12 tại Bảo Tàng Mỹ Thuật TP HCM, show diễn cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của NTK Lê Thanh Hòa đã diễn ra thành công với việc trình làng BST Xuân Hè 2017 mang tên “Lam Vũ”. Show diễn đã quy tụ hàng loạt nhiều người mẫu hàng đầu trong làng mẫu Việt Nam.
Đặc biệt, sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo trong vai trò là vedette của đêm diễn đã thu hút những tràng vỗ tay tán thưởng liên tục.
Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đặng Thu Thảo sải bước trên sàn runway kể từ thời khắc đăng quang Hoa Hậu năm 2012.
Thần thái của “thần tiên tỉ tỉ” và vẻ đẹp không tì vết của Đặng Thu Thảo như thu hết mọi ánh nhìn khi cô khoác trên mình chiếc đầm lộng lẫy, với những chi tiết đính kết đầy công phu.
Đặng Thu Thảo trong thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa hiện lên như một nữ hoàng thực thụ, đầy quyền lực nhưng vẫn gợi cảm, quyến rũ và sang trọng. 
Suốt show Lam Vũ, trời không ngừng ngớt mưa, nhưng điều đó dường như vô tình tạo thêm điểm nhấn cho show khi bất chấp trời mưa, các người mẫu vẫn đầy tự nhiên để thể hiện những mini collection mãn nhãn.
Hoa hậu Thu Thảo và NTK Lê Thanh Hoà chào khán giả trong màn kết.
Đặng Thu Thảo có mối quan hệ rất thân thiết với NTK Lê Thanh Hoà ngay từ những ngày đầu anh mới khởi nghiệp.
Hoa hậu Thu Thảo cũng thường xuyên mặc những thiết kế mà Lê Thanh Hoà thiết kế riêng cho cô để dự những sự kiện quan trọng.

Ảnh: Kiếng Cận

Duy Nam