Trác Thúy Miêu “phản đối” lời khen ngợi của Trấn Thành, Xuân Bắc cho thí sinh Phùng Lan Hương

Mở đầu tập 8, người đẹp Phùng Lan Hương mang đến dự án đầy cảm xúc “Nhà chờ cho thân nhân thăm chiến sĩ” với gói tài trợ từ nhãn hàng Sắc Ngọc Khang của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú.

 

Phung Lan Huong

Mở đầu tập 8, người đẹp Phùng Lan Hương mang đến dự án đầy cảm xúc “Nhà chờ cho thân nhân thăm chiến sĩ” với gói tài trợ từ nhãn hàng Sắc Ngọc Khang của Công ty Cổ phần Dược phẩm Hoa Thiên Phú. Trong những khung hình đầu tiên, Lan Hương diện trang phục người lính khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Để thấu hiểu trọn vẹn tâm tư và lối sống của các chiến sĩ Tiểu đoàn bộ binh 2 – Huyện Côn Đảo, Lan Hương không ngại sinh hoạt và trải nghiệm của sống của một tân binh thực thụ. Tại đây, cô cùng học tập, rèn luyện và tăng gia sản xuất bên cạnh các chiến sĩ. Chính khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đáng giá này giúp Lan Hương tự tin đương đầu với tính thử thách của dự án.

Phung Lan Huong 1

Phung Lan Huong 6

Phung Lan Huong 3

Hơn thế nữa, cô còn đảm nhận vai trò người dẫn chương trình trong buổi lễ giao lưu Tiểu đoàn. Nữ MC xinh đẹp khéo léo kết nối mọi người, tạo ra bầu không khí vui vẻ, sôi động. Tuy nhiên, không chỉ có nụ cười hạnh phúc mà những giọt nước mắt cũng rơi từ chiến sĩ Bảo Long – đầu bếp chính của Tiểu đoàn khi được gặp lại người thân ngay tại buổi lễ sau thời gian dài xa nhà. Đây chính là món quà bất ngờ mà Lan Hương dành đến Bảo Long sau khi có thời gian trò chuyện, tìm hiểu về hoàn cảnh của anh.

Phung Lan Huong 7

Chứng kiến tình cảm dành cho gia đình của chiến sĩ Bảo Long, Lan Hương càng thêm quyết tâm mang dự án xây dựng nhà chờ cho thân nhân chiến sĩ với quy mô 60m2. Trong buổi lễ khởi công xây dựng, Lan Hương chia sẻ sự đồng cảm đối với các chiến sĩ khi phải bảo vệ cho đất nước xa nhà. Không chỉ là nơi gặp gỡ người thân, khuôn viên nhà chờ sẽ lắp đặt một bộ bóng bàn để các chiến sĩ thư giãn, chơi thể thao trong giờ nghỉ giải lao. Đến thời điểm này, dự án vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và sẽ hoàn thành, bàn giao công trình và cuối tháng 8

Phung Lan Huong 8

Nghệ sĩ Trấn Thành là người bảo vệ thí sinh Phùng Lan Hương và cũng nhận xét đầu tiên về dự án. Nam MC cho rằng người đẹp đã xuất sắc hòa nhập vào môi trường quân ngũ bằng thần thái, sự tự tin, lắng nghe và cảm thông. Anh cảm thấy cô không cố gắng tạo sự tách biệt so với các chiến sĩ và xem mình như đóa hoa trong khu rừng. Nghệ sĩ Xuân Bắc lại đặc biệt bày tỏ tình cảm trước hành động cuốc đất của người đẹp khi đồng hành cùng các chiến sĩ ở Tiểu đoàn. Tuy nhiên, nhà báo Trác Thuý Miêu cắt lời hai nam giám khảo và thẳng thắn bày tỏ sự tiếc nuối theo dõi quá trình Lan Hương tạo niềm vui bất ngờ cho Bảo Long. Cô cho rằng những chia sẻ của Bảo Long và người mẹ tạo cảm giác khiên cưỡng, chưa được “đời”. “Giá như Lan Hương tạo nên một không gian riêng tư hơn để mẹ và con chiến sĩ thổ lộ tâm tư, suy nghĩ. Như thế, dự án sẽ trọn vẹn hơn và khiến nhiều người đồng cảm khi theo dõi”, Trác Thuý Miêu bày tỏ.

_MG_1918