Cặp vợ chồng khuyết tật truyền cảm hứng tình yêu đến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Các thí sinh của chương trình HHVN – Người đẹp nhân ái 2018 đã tìm gặp cặp vợ chồng khuyết tật bị gia đình cấm cản để chia sẻ và mang đến một món quà bất ngờ dành cho họ. Anh Trần Văn Tư (Tiền Giang) là nạn nhân chất độc màu da cam, đi dứng và nói chuyện khó khăn. Tuy nhiên

anh vẫn chăm chỉ lao động và phụng dưỡng người mẹ già yếu, bệnh tật. Chị Huỳnh Thị Huệ (Đồng Tháp) vợ anh Tư nhưng bị gia đình cấm cản, mỗi người một nơi. Chị Huệ bán vé số mưu sinh tại Đồng Tháp. Anh Tư và chị Huệ đã có vơi nhau một người con nhưng 2 bên gia đình vẫn phản đối với lý do…sợ khổ khi cả 2 anh chị đều là người khuyết tật. Nhận thức được hoàn cảnh của mình, anh Tư không muốn chị làm trái ý gia đình và không muốn người mẹ già yếu lo lắng, anh ngậm ngùi chấp nhận sống xa vợ con. Tuy vậy, anh Tư lúc nào cũng nuôi hy vọng một ngày cả nhà được đoàn tụ, còn chị vẫn một lòng hướng về anh và lấy đứa con làm động lực tiếp tục cuộc sống.


Câu chuyện về người đàn ông trượng nghĩa, hiếu thảo một lòng kính mẹ, yêu vợ thương con và người phụ nữ hiểu chuyện, thủy chung đã khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô cùng xúc động. “Đây là một câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu rất nhiều cho những bạn trẻ như Linh. Những con người có thể khiếm khuyết về ngoại hình nhưng đã dành cho nhau những tình cảm rất tròn trịa, đong đầy.” – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.


Không chỉ có, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trấn Thành và Trác Thúy Miêu đều xúc động và song song đó là sự tò mò, chờ đợi xem các thí sinh đã làm gì để giúp cặp đôi này. Khác với những dự án trước, cả Ban bình luận và khán giả đều không được biết trước với dự án Ngày hạnh phúc các thí sinh sẽ làm gì cho nhân vật của mình.


Bật mí về dự án Ngày hạnh phúc, Bà Phạm Kim Dung – Phó Trưởng BTC HHVN 2018 cho biết “Những cô gái lộng lẫy trong chương trình ngày hôm ngay chắc chắn sẽ khiến chúng ta vỡ òa cảm xúc về những gì các cô ấy đã làm trong dự án lần này”

Bà Phạm Kim Dung Phó Trưởng BTC HHVN 2018.

Chương trình HHVN – Người đẹp nhân ái 2018 do Báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng thực hiện, tập 3 “Ngày hạnh phúc” sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày 29/7 trên VTV9.