Thí sinh Hoa hậu Việt Nam: Trẻ, xinh đẹp và đầy lòng nhân ái

Người đẹp nhân ái không chỉ là dịp để các thí sinh Hoa hậu Việt Nam lan tỏa những giá trị đẹp đến cộng đồng mà còn mang cơ hội cho họ chiến thắng tiến thẳng vào Top 5.

Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đi được hơn nửa chặng đường khi thành công tìm ra top 35 hội tụ những cô gái xinh đẹp và bản lĩnh nhất. Như đã hé lộ trước đó, những thí sinh bước vào vòng Chung kết toàn quốc sẽ trải qua rất nhiều phần thi phụ cũng như các hoạt động bên lề hấp dẫn. Một trong số đó là phần thi Người đẹp Nhân ái, sẽ chính thức phát sóng vào ngày 3,4/12 tới.

Nối tiếp thành công của Người đẹp Nhân ái của những năm trước, Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tổ chức phần thi ý nghĩa này. Cụ thể vào ngày 27/11 vừa qua ngay khi vừa trải qua Đêm Chung khảo toàn quốc, top 35 đã nhanh chóng bước vào hoạt động đầu tiên thuộc khuôn khổ Chung kết là Người đẹp Nhân ái. 

Ban giám khảo của phần thi Người đẹp Nhân ái gồm có Nhà báo Lê Xuân Sơn.- trưởng ban tổ chức, trưởng ban giám khảo, bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng ban tổ chức và hai thành viên ban giám khảo là nhà thơ Hữu Việt cùng đương kim Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc và ông Robert Menzies Francis – đại diện Bel Group. 

35 cô gái xinh đẹp, rạng rỡ khi xuất hiện tại địa điểm ghi hình Người đẹp Nhân ái. Song lòng trắc ẩn thông qua những bài chia sẻ của các thí sinh mới là điều gây ấn tượng hơn cả. 

Dưới sự chứng kiến của dàn giám khảo, top 35 dự thi đã lần lượt trình bày về ý nghĩa của nhân ái cũng như các dự án mà họ đang theo đuổi. Có một số người đẹp trình bày về dự án đang thực hiện khi đã có kinh nghiệm làm thiện nguyện trước đó. Trong khi đó, cũng có không ít cô gái lần đầu thi hoa hậu và ít có cơ hội tiếp xúc với việc từ thiện. Từ đó, họ đưa ra những ý tưởng đang ấp ủ và nhận về nhiều lời khuyên, góp ý từ giám khảo. Điều đáng chú ý, 35 cô gái dự thi không chỉ nói tiếng mẹ đẻ mà còn dùng tiếng Anh 100% để trình bày về dự án của mình. 

Sau buổi sơ khảo này, top 18 Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022 được lộ diện. Những cô gái đầy hương sắc này sẽ được công bố vào thời gian tới, ngay sau chương trình truyền hình thực tế Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2022. Cụ thể, chương trình được phát sóng vào lúc 20 giờ vào ngày 3,4/12 trên các nền tảng gồm: Fanpage Hoa hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong; Youtube Sen Vàng Tivi, Tiền Phong Tivi và TikTok Hoa hậu Việt Nam. 

Hãy đón xem sơ khảo Người đẹp Nhân ái để lắng nghe lòng trắc ẩn bên trong các cô gái của Hoa hậu Việt Nam 2022. Cũng đừng quên theo dõi hành trình Hoa hậu Việt Nam 2022 để biết các thí sinh không chỉ trẻ, xinh đẹp mà còn có thể đem yêu thương trao đi muôn nơi. 

CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2022

Nhà tài trợ kim cương: Mỹ Phẩm và Dược Mỹ Phẩm KyungLab
Nhà tài trợ Vàng: Viên uống Hoàng Tố Nữ,
Nhà tài trợ Trang sức và Vương Miện: Long Beach Pearl
Nhà tài trợ chăm sóc sắc đẹp clinic & spa: Thanh Hằng Beauty Medi
Đối tác chiến lược: Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc, Dolce – Hanoi Golden Lake , Wink Hotels
Nhà tài trợ chính chuỗi dự án nhân ái: Bel Marina Hội An Resort
Đơn vị bảo trợ vận chuyển hàng không: Vietjet Air
Nhà tài trợ nước hoa chính thức: Charme Perfume
Cổng bình chọn chính thức: Bvote
Nhà tài trợ huấn luyện thể hình: Diamond Fitness Center
Đơn vị đồng tài trợ: Star Travel International, Ivcom
Nhà tài trợ nha khoa: Thương hiệu Dr.Jackie cosmetic
Nhà tài trợ dự án nhân ái: Dược mỹ phẩm Oribe
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Tiktok, Kim Ngân, Hải Trần Media & Airs, Goldsun Media Group, Topsao
Đơn vị tài trợ trà sữa Diet: Thương Hiệu Kota Diet
Đơn vị tài trợ nước uống: ION GOLD – Tập đoàn Biwase Bình Dương.
Đơn vị hỗ trợ y tế : Bệnh Viện Quân Y 175
Đơn vị tài trợ dịch vụ ăn uống: Vua Cua
Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: VietNam Moving, nhà hàng Ramkhamheang, đồng phục Hải Anh, She Group
Đơn vị vận chuyển chính thức: Phương Trang- FUTA Bus Lines .
Đơn vị tài trợ hoa tươi: 1989 Florist
Đơn vị tài trợ trang phục: Dottie
Đơn vị tài trợ nail: Nailstik
Đơn vị hỗ trợ địa điểm: Sofitel Saigon Plaza