Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thanh Tú dạy vẽ cho trẻ em

Mới đây, Ngọc Hân đã thu xếp thời gian để cùng Á hậu Thanh Tú và hai người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Hà, Thủy Tiên tham gia hoạt động cùng trẻ em tại Hồ Gươm.

Mới đây, Ngọc Hân đã thu xếp thời gian để cùng Á hậu Thanh Tú và hai người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Hà, Thủy Tiên tham gia hoạt động cùng trẻ em tại Hồ Gươm.
Ngọc Hân cùng Á hậu Thanh Tú và hai người đẹp top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Hà, Thủy Tiên cùng đi dạy vẽ cho các em nhỏ đang sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội. 
Ngọc Hân chia sẻ, cô và Á hậu Thanh Tú, top 5 HHVN Thủy Tiên đều có thời gian sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội khi còn nhỏ.
Do vậy, khi được các thầy cô ‘nhờ cậy’ hướng dẫn cho các bé, cô đã rất hào hứng.
Bản thân Hoa hậu Việt Nam 2016 là một nhà thiết kế thời trang nên cô mong qua hoạt động này sẽ truyền cảm hứng cho những em nhỏ có đam mê về hội họa.

Trong số các bé tham gia hoạt động này, có cả ‘chú lính chì’ Thiện Nhân. 
Á hậu Thanh Tú cũng rất hào hứng khi được dạy vẽ cho các em nhỏ.
Suốt buổi chiều, Ngọc Hân cùng Á hậu Thanh Tú, Đào Hà, Thủy Tiên dẫn các em đi dạo quanh Bờ Hồ và tìm kiếm đề tài để vẽ tranh.
Có bé chọn Tháp Rùa, cầu Thê Húc, hình ảnh ông đồ…. để đưa vào tranh. Những nét vẽ mộc mạc, ngây ngô nhưng lại khiến Ngọc Hân rất thích thú bởi nó thể hiện được con mắt của trẻ thơ về Hà Nội. 
Đây cũng là nguồn cảm hứng để Ngọc Hân thực hiện bộ sưu tập áo dài “Hà Nội trong mắt trẻ thơ”.
Cô từng giới thiệu bộ sưu tập này tại Festival Áo dài 2016 và tạo được ấn tượng mạnh với khán giả.
Đăng quang Hoa hậu Việt Nam cách đây 6 năm, Ngọc Hân ngày càng tỏa sáng và ghi điểm trong mắt công chúng nhờ hình ảnh năng động, gần gũi. Không chỉ đắt show sự kiện, quảng cáo, cô còn nỗ lực phát triển sự nghiệp thiết kế thời trang, lấn sân MC, đồng thời thử sức ở lĩnh vực kinh doanh. 

Ảnh: Chí Linh

Duy Nam