Nhà sáng lập Long Beach Pearl chia sẻ hành trình lan tỏa cái đẹp và lòng nhân ái

Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh đã và đang lan tỏa hành trình lan tỏa cái đẹp, lòng nhân ái khi tiếp tục đồng hành cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trong vai trò Nhà tài trợ Trang sức ngọc trai và Vương miện.

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, lan tỏa thông điệp sắc đẹp vì lòng nhân ái, đồng hành cùng Tân Hoa hậu mang dấu ấn Việt thăng hoa trên các đấu trường nhan sắc quốc tế, Long Beach Pearl tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Đó cũng chính là hành trình mà thương hiệu Long Beach Pearl vẫn đang miệt mài hướng đến và lan tỏa, mà người đứng đằng sau sát cánh truyền cảm hứng chính là nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh.

Chân dung Nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bùi Thị Mỹ Cảnh

Mới đây, nữ doanh nhân Mỹ Cảnh vui mừng chia sẻ về tuyệt tác vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng 2 tiara sau khi được công chúng đón nhận nồng nhiệt. Với chủ đề “Thập kỷ hương sắc”, Long Beach Pearl cùng BTC Hoa hậu Việt Nam đã thống nhất lấy sắc vàng lộng lẫy của ngọc trai South Sea làm cảm hứng chủ đạo cho thiết kế vương miện. Đó là vẻ đẹp biểu trưng cho tiếng nói nữ quyền, của trái tim ấm áp giàu lòng trắc ẩn và hạnh phúc viên mãn của người phụ nữ trong thời đại mới.

Nữ doanh nhân luôn có những khám phá đặc sắc và ấn tượng trong những thiết kế trang sức, đặc biệt tâm huyết đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp, show diễn thời trang

Nữ doanh nhân chia sẻ: “Thật sự cá nhân tôi không thể nào thổi hồn cho những chiếc vương miện danh giá với ý nghĩa riêng theo từng hình tượng mà mỗi cuộc thi theo đuổi mà đó là cả một đội ngũ nhân viên và nhà thiết kế, những nghệ nhân Long Beach Pearl với đôi bàn tay ngọc trai giàu kinh nghiệm đã giúp ý tưởng của tôi trở nên một tác phẩm đặc biệt được mọi người trân trọng”.

Tuyệt tác Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 như một khúc hát rực rỡ của ngày mới, trong những chuyến khởi hành mới khi khoác lên mình sắc vàng hổ phách hòa quyện cùng với sự lấp lánh của những viên đá quý trắng và ngọc trai quyền quý tạo cảm giác dịu dàng, thanh lịch nhưng cũng đầy quyền lực của một “Nữ hoàng sắc đẹp”.

Hai Tiara dành cho hai Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020

Cùng với chiếc Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá, Long Beach Pearl còn mang đến 2 thiết kế Tiara dành cho 2 Á hậu cũng lấy cảm hứng từ “Thập kỷ nhan sắc”. Chuyển động của thiết kế cùng những viên ngọc trai quý giá của thời gian, được nuôi dưỡng, yêu thương và khởi hành vẻ đẹp hoàn kim, mở đầu Thập kỷ hương sắc, mang hình ảnh của người phụ nữ Việt tiến bước trên các đấu trường nhan sắc Quốc tế, đại diện cho sắc đẹp – trí tuệ và lòng nhân ái.

Doanh nhân ví mỗi người phụ nữ như một viên ngọc trai, có sức mạnh và quyền năng riêng

Nhà sáng lập Long Beach Pearl nói thêm: “Nếu phải nói về tác phẩm lần này, thì có quá nhiều điều cần chia sẻ, nhưng ba cô gái may mắn được sở hữu món quà lần này có thể hoàn toàn tự hào vì đang có được một vật phẩm rất ý nghĩa. Có được qua sự công phu tuyển chọn từng hạt ngọc, từng viên đá: ánh sắc như thế nào, từng viên đá được đính lên có ý nghĩa quan trọng ra sao, những hạt ngọc được chọn và những hạt nào bị loại bỏ…

Doanh nhân Mỹ Cảnh tự hào là người phụ nữ Việt Nam mang hình ảnh và tiếng nói của mình bước ra sân chơi quốc tế

Trong thiết kế lần này, tôi muốn gởi gắm đến Hoa Hậu Việt Nam 2020 là hình ảnh đại diện cho người phụ nữ Việt Nam, đó là sự mạnh mẽ và niềm kiêu hãnh! “Những người phụ nữ Việt Nam hiện đại, hãy bước đi về phía trước, ra khỏi cánh cửa nhỏ hẹp vươn mình ra thế giới, tự tin mơ ước, tự tin học hỏi , tự tin đóng góp cho gia đình và Xã Hội, tự tin tranh đấu cho những giá trị đẹp mà các bạn theo đuổi, hãy là niềm tự hào cho gia đình và đất nước Việt Nam. Tôi tự hào là Phụ Nữ Việt Nam!”

Doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh tâm huyết với hành trình lan tỏa cái đẹp và lòng nhân ái

Mỗi người phụ nữ tựa như những viên ngọc trai, không chỉ ánh sắc mà còn mang tâm hồn và chứa đựng những biểu trưng đầy ý nghĩa. Nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh luôn mong muốn tôn vinh và lan tỏa những giá trị đặc biệt này. Cũng vì vậy, Long Beach Pearl đã gửi gắm thông điệp riêng của mình trong suốt 6 tháng miệt mài, kiên trì của các nghệ nhân lành nghề, để “Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”. Tất cả như minh chứng và song hành cho sứ mệnh dành cho Tân hoa hậu ngày càng tỏa sắc – ngát hương đánh dấu khởi đầu rực rỡ của “Thập kỷ hương sắc” với những thách thức và dấu ấn chinh phục mới.