Diamond Fitness Center nâng tầm dáng vóc Việt

Để có một hình thể nóng bỏng và sức khoẻ dẻo dai trong suốt hành trình tham gia cuộc thi, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã dành thời gian rèn luyện tại hệ thống phòng tập của Diamond Fitness Center.

Diamond Fitness Center là hệ thống fitness 5 sao với hơn 16 chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam cùng hơn 80.000 hội viên đang tham gia tập luyện. Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Diamond Fitness Center không chỉ mang đến chương trình tập luyện với huấn luyện viên cá nhân giàu kinh nghiệm mà còn đồng hành xuyên suốt để giúp các thí sinh có được thân hình săn chắc, khoẻ mạnh và tự tin hơn.

Hệ thống phòng tập Diamond Fitness Center sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu tại Mỹ đạt chuẩn 5 sao, đa dạng và phù hợp với từng nhu cầu tập luyện khác nhau. Đồng thời, nhờ sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ PT chuyên nghiệp, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã tìm được những phương pháp rèn luyện và bài tập phù hợp để giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khỏe.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 rèn luyện thể hình tại Diamond Fitness Center

Nhờ những buổi tập bổ ích tại Diamond Fitness Center, dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2022 không chỉ có được vóc dáng chuẩn mà còn luôn tràn đầy năng lượng, một vẻ đẹp toàn diện từ trong ra ngoài. Với vai trò là đơn vị huấn luyện thể hình, Diamond Fitness Center còn đồng hành cùng phần thi “Người đẹp Thể thao” để giúp các thí sinh có được nền tảng thể lực ổn định và tham gia phần thi một cách tốt nhất.

Các thí sinh được đội ngũ PT chuyên nghiệp của Diamond Fitness Center hỗ trợ
Ông Trần Quốc Bình – Tổng Giám đốc Diamond Fitness Center và ông Huỳnh Quang Dũng – Giám đốc Marketing đóng vai trò giám khảo chấm thi “Người đẹp thể thao”

Với kinh nghiệm đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc hàng đầu quốc gia như Miss World Vietnam, Miss Grand Vietnam và Hoa hậu Việt Nam, Diamond Fitness Center tiếp nối sứ mệnh hiện thực hóa giấc mơ có được hình thể chuẩn của các cô gái. Nhờ chăm chỉ rèn luyện cùng Diamond Fitness Center, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có thể tự tin khoe hình thể săn chắc, khỏe khoắn trên sân khấu đêm chung kết ngày 23/12 vừa qua.

Tại sự kiện này, ông Trần Quốc Bình – Tổng Giám đốc Diamond Fitness Center cũng đã tham dự chương trình để trao giải thưởng “Người đẹp Thể thao” và chúc mừng giờ phút đăng quang của tân Hoa hậu cùng 2 Á hậu. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng gửi lời cảm ơn đơn vị huấn luyện thể hình đã hỗ trợ các người đẹp trong suốt hành trình nhiểu tháng qua để có được khoảnh khắc tỏa sáng nhất trên sân khấu.

Ông Trần Quốc Bình trao giải “Người đẹp Thể thao” cho Huỳnh Thị Thanh Thủy
Ông Trần Quốc Bình và ông Huỳnh Quang Dũng chúc mừng tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy cùng Á hậu Trịnh Thùy Linh và Lê Nguyễn Ngọc Hằng

Trải qua hành trình Hoa hậu Việt Nam 2022 cùng Diamond Fitness Center, các thí sinh và Top 3 đã có được hình thể săn chắc, một nền tảng sức khoẻ tốt cùng tinh thần vững vàng để bước tiếp trên chặng đường tương lai, đồng thời lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và thông điệp sống khỏe, sống lành mạnh tới mọi người. Với những hành trang quý giá ấy, Diamond Fitness Center kỳ vọng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ có một nhiệm kỳ rực rỡ và thành công.

——————

Diamond Fitness Center – Đơn vị Huấn luyện Thể hình Hoa hậu Việt Nam 2022

Hotline CSKH: 1900 633 810

Web: https://diamondfitness.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DiamondFitnessVietnam