Lần đầu tiên có đến 3 hoa hậu cùng ngồi “ghế nóng” của Hoa hậu Việt Nam

Bên cạnh các thành viên ban giám khảo là những người có uy tín trong xã hội, chuyên môn sâu, phông kiến thức rộng, có kinh nghiệm cầm cân nẩy mực ở các cuộc thi nhan sắc như Nhà sử học Dương Trung Quốc, Nhà thơ, nhà báo Trần Hữu Việt, Giáo sư bác sỹ – Tiến sỹ Hoàng Tử Hùng, Nhà Thiết kế Lê Thanh Hòa thì Hoa hậu Việt Nam 2018 năm nay còn có sự xuất hiện của 3 hoa hậu đó là HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh, HHVN 1992 Hà Kiều Anh, HHVN 1988 Bùi Bích Phương.

Toàn cảnh buổi họp báo diễn ra sáng nay tại sảnh Grand Hall thuộc Grand Hotel Sài Gòn

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử 30 năm cuộc thi hoa hậu Việt Nam được tổ chức có đến 3 hoa hậu năm trong ban giám khảo. Chia sẻ về sự thay đổi này, Ông Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong – Phó Trưởng BTC chia sẻ: “HHVN 2018 cũng là dấu ấn 30 năm HHVN. Việc kết hợp mời Bùi Bích Phương, Hoa hậu đầu tiên của lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam và Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu đương nhiệm và vừa đạt Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017 cùng ngồi vào ghế giám khảo, cộng thêm Hoa hậu Hà Kiều Anh, người đăng quang khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam lần đầu tiên tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh là chủ ý của BTC. Chúng tôi tin rằng “Bộ ba quyền năng phái đẹp” này cùng với các thành viên còn lại trong Ban giám khảo sẽ có cái nhìn bao quát nhất, những nhận định chuẩn xác nhất để lựa chọn ứng viên xứng đáng nhất với vương miện năm nay.”

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh

Đỗ Mỹ Linh trở thành thành viên ban giám khảo trẻ tuổi nhất từ trước đến nay.Đỗ Mỹ Linh trở thành thành viên ban giám khảo trẻ tuổi nhất từ trước đến nay.

Một số hình ảnh của các á hậu, người đẹp qua các năm:

Người đẹp Biển Đào Hà và Top 10, HHVN 2016 Thùy Linh

Dàn người đẹp, Hoa hậu qua các năm cùng Phó Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 Bà Phạm Kim Dung

Dàn người đẹp, Hoa hậu qua các năm cùng Phó Trưởng ban tổ chức Bà Phạm Kim Dung

Á Hậu Huyền My cùng Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Á Hậu Huyền My cùng Bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi

Hoa khôi sinh viên Cần Thơ Thúy Vi cũng xuất hiện trong buổi họp báo Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Hoa khôi sinh viên Cần Thơ Thúy Vi cũng xuất hiện trong buổi họp báo

Đêm chung khảo phía nam sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 23/6/2018 tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với concept “Hương” sẽ mang màu sắc trẻ trung, tinh khôi nhưng đầy quyến rũ. Đặc biệt, phần dàn dựng các tiết mục của đêm chung khảo còn có sự tham gia của Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và biên đạo Huỳnh Mến – Khoa Nguyễn.