Thí sinh Nguyễn Thuỳ Linh bị Chi Bảo chất vấn về trang phục

Nguyễn Thùy Linh là thí sinh đầu tiên được gọi tên trong chương trình. Cô năm nay 21 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai. Đến với “Người đẹp Nhân ái” lần này, Thùy Linh tâm niệm

 

Nguyễn Thùy Linh là thí sinh đầu tiên được gọi tên trong chương trình. Cô năm nay 21 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Đồng Nai. Đến với “Người đẹp Nhân ái” lần này, Thùy Linh tâm niệm, lòng tốt sẽ được trân trọng nếu chúng ta biết đặt đúng chỗ.

IMG_9504 (Copy)

Thùy Linh bắt đầu hành trình với những gợi ý từ Ban tổ chức, bao gồm các từ khóa: lắp, lọc, nước ngọt. Sau quá trình khám phá và xâu chuỗi, người đẹp 21 tuổi quyết định thực hiện một công trình nước ngọt tại ấp Thiềng Liềng, xã Thạnh An, huyện Cần Giờ. Thùy Linh không khỏi xúc động chứng kiến tình trạng thiếu nước uống trầm trọng của các em học sinh hay cảnh gánh nước vất vả của người dân nơi đây. Hiểu được nhu cầu cấp thiết nguồn nước sạch để uống và sinh hoạt, người đẹp cùng êkip quyết định lắp đặt một hệ thống lọc nước tại trường mần non – tiểu học Thiềng Liềng. Niềm vui vỡ òa vì các em nhỏ háo hức lấp đầy những ly nhựa bằng nguồn nước sạch và có thể uống được.

IMG_9585

IMG_0896 (Copy)

Diễn viên Chi Bảo quan tâm về dự án nước ngọt và chọn Thùy Linh trở thành thí sinh để bảo vệ. Tuy nhiên, ngay từ những lời nhận xét đầu tiên, nam diễm viên bày tỏ sự thất vọng về cách lựa chọn trang phục không phù hợp trong lúc thực hiện nhiệm vụ của Thùy Linh. Trước những lời nhận xét thẳng thắn của Chi Bảo, nghệ sĩ Xuân Bắc liên tục đùa vui rằng, đây là cách Chi Bảo khéo léo bảo vệ thí sinh của đội mình. Bản thân nghệ sĩ hài cảm thấy tiếc vì anh chưa cảm nhận được ý muốn thôi thúc được giúp đỡ thông qua hành động gánh nước của cô. Thùy Linh mạnh mẽ và tự tin nhận sự chất vấn từ Xuân Bắc. Kết thúc clip hành trình, nghệ sĩ Xuân Bắc hài lòng thấy Thùy Linh thật sự mang lại niềm vui và phấn chơi cho trẻ em và người dân nơi đây nhờ dự án thiết thực này.

IMG_9620 (Copy)

Tập tiếp theo của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 3/7 trên kênh VTV9. Đặc biệt, kết quả của phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm. Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.