Thí sinh HHVN đưa làn gió mới tới Viện dưỡng lão Thị Nghè

Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè được biết đến như mái nhà chung, nơi an dưỡng tuổi già của những cụ già neo đơn, gia đình chính sách, những người có công với cách mạng.

Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè được biết đến như mái nhà chung, nơi an dưỡng tuổi già của những cụ già neo đơn, gia đình chính sách, những người có công với cách mạng. Thể hiện lòng tri ân, chia sẻ với các Cụ, chương trình Người đẹp Nhân ái – HHCV 2016 cùng Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt đã có những hành động thiết thực nhằm giúp các Cụ vơi bớt nỗi cô quạnh tuổi xế chiều.

Nhận phong bì có từ khóa “Trái tim xanh” cùng những gợi ý từ chương trình, thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang ngay lập tức có mặt tại Viện dưỡng lão Thị Nghè để tìm hiểu cuộc sống, lắng nghe những câu chuyện đời tư của những cụ già có hoàn cảnh đặc biệt hay các bà mẹ hoạt động cách mạng một thời. Hầu hết các cụ đều bằng lòng với cuộc sống tuổi già nơi đây. Tuy nhiên, điều khiến Hoài Trang chưa thật sự an tâm chính là những chiếc quạt trần lắp trong mỗi phòng, khi thời tiết vào mùa hè rất oi bức ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người già. Chính vì vậy, cô gái đến từ TP.HCM đã lên kế hoạch thuyết phục Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt tài trợ một số máy làm mát để giúp các cụ thoải mái hơn trong những ngày cuối đời của mình. Đây là công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí nên Hoài Trang hoàn toàn yên tâm.

1

2

3

Thương hiệu máy làm mát cao cấp Daikio làm mát đến 26 độ C tại cửa gió và sử dụng 100% khí tươi ngoài trời để làm mát, giảm nhiệt, làm thông thoáng và thanh lọc sạch không khí nhờ 2 lớp lọc bụi. Daikio chính là giải pháp thay thế tuyệt vời khi kết hợp giữa máy lạnh và máy quạt với chế độ gió phù hợp từng không gian, từng mục đích sử dụng sẽ giúp các cụ già tại Viện dưỡng lão Thị Nghè giải tỏa cơn nóng gay gắt và có giấc ngủ thoải mái giữa những buổi trưa oi nồng mà những chiếc quạt thông thường không thể nào đáp ứng được.

4

Đi đúng với phương châm “Thương hiệu vì cộng động” – Đại Việt luôn xây dựng cho mình thương hiệu vững mạnh hướng tới cộng đồng và con người. Bên cạnh xây dựng sản phẩm máy làm mát không khí Daikio – Tiết kiệm điện & Bảo vệ môi trường, công ty còn thường xuyên tham gia các công tác từ thiện xã hội… góp phần xây dựng hình ảnh một Đại Việt vững mạnh, thân thiện, gần gủi và có trách nhiệm với cộng đồng.

6

Ngoài ra, trong dự án của mình thí sinh Nguyễn Vũ Hoài Trang còn tổ chức cho các cụ đi tham quan vòng quanh thành phố Hồ Chí Minh, tập dưỡng sinh, chơi đùa và nấu cho các cụ một bữa cơm đầm ấm như một người cháu đi xa mới về. Chính tình cảm ấm áp Hoài Trang mang lại đã giúp các cụ có được một niềm vui trọn vẹn lúc xế chiều. Nhưng điều khiến cô gái bé nhỏ cảm động và trân quý nhất là khi nhận được lá thư tay với mấy dòng chữ thể hiện tình cảm mà các bà, các mẹ nơi đây dành cho cô.

“Điều giản dị nhất là điều thuyết phục nhất, khi em quên em là một người đẹp, đó là khi em đẹp nhất” – đó chính là nhận xét của nhà báo Trác Thúy Miêu dành cho dự án của Nguyễn Vũ Hoài Trang.