Người đẹp Thời trang – Đêm diễn quy mô làm nên thành công chung của Hoa hậu Việt Nam 2018

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã khép lại nhưng hình ảnh dàn người đẹp xuất hiện lộng lẫy trong những bộ trang phục đầy sáng tạo vẫn còn in đậm trong lòng những người yêu cái đẹp.

Với vai trò Nhà tài trợ Vàng của Hoa hậu Việt Nam 2018, thương hiệu sơn cao cấp Mykolor đã phối hợp cùng Ban tổ chức thực hiện đêm diễn Người đẹp Thời trang – hoạt động có quy mô hoành tráng, góp phần vào thành công chung của cuộc thi.

Mykolor – thương hiệu đẳng cấp, tiên phong về phong cách sống là Nhà tài trợ độc quyền của Người đẹp Thời trang show 3, đồng thời là Nhà tài trợ Vàng của Hoa hậu Việt Nam 2018

 

Là dòng sản phẩm sơn trang trí cao cấp, Mykolor gắn liền với công nghệ mới cùng những tính năng vượt trội như bảo vệ tường, chống thấm, diệt khuẩn… nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của cuộc sống. Không chỉ là 1040 màu sơn, Mykolor còn mang đến sự thăng hoa sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật hiện đại.

1040 sắc màu của Mykolor luôn mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận trong lĩnh vực trang trí nội ngoại thất, âm nhạc, hội họa và cả thời trang

 

Có thể nói, mỗi gam màu của Mykolor đều mang bản sắc riêng biệt, đại diện cho từng cá tính nổi bật xuất hiện tại đại tiệc thời trang của Hoa hậu Việt Nam. Lấy cảm hứng từ 1040 màu sơn rực rỡ ấy, kết hợp cùng những đường nét hội họa đa sắc, đa phong cách của danh họa bậc nhất thế kỷ 20 Pablo Picasso, NTK Lê Thanh Hòa đã mang đến BST “My Portrait” đầy sáng tạo và tinh tế.

Những sắc màu của Mykolor được “Nhà thiết kế của các Hoa hậu” Lê Thanh Hòa biến tấu thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ
Đêm trình diễn Bộ sưu tập “My Portrait” thuộc chuỗi sự kiện Người đẹp thời trang là đêm duy nhất được truyền hình trực tiếp

 

Lê Thanh Hòa từng chia sẻ những băn khoăn khi phải cân bằng giữa yếu tố “hoa hậu” và trình diễn thời trang trong lúc thực hiện bộ sưu tập: “Một BST trình diễn sẽ có đường dây từ đơn giản đến cầu kỳ, nhưng mỗi thí sinh đều mong muốn được tỏa sáng với trang phục đẹp như nhau. Hiểu tâm lý đó, tôi sẽ có sự cân bằng nhưng vẫn phải đảm bảo yếu tố đường dây để mọi người cảm nhận được một bộ sưu tập hoàn chỉnh”.

Hai nàng Hoa hậu cùng nhau khoe sắc trong bộ đầm trắng lộng lẫy thuộc BST “My Portrait”

 

Với sự chuẩn bị tỉ mỉ, đầy tâm huyết của Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa và các thí sinh, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ Nhà tài trợ Mykolor, đêm diễn thứ 3 Người đẹp Thời trang đã kết thúc thành công mỹ mãn. Đây là dấu ấn đậm nét nhất của thương hiệu Mykolor trong hành trình gắn bó với Hoa Hậu Việt Nam 2018, để lại trong lòng công chúng và giới mộ điệu thời trang những ấn tượng khó phai nhòa.