Những nét hoa góp hương sắc cho Hoa hậu Việt Nam 2018

Hoa tươi luôn là một hạng mục trang trí không thể thiếu trong sự kiện nói chung và cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nói riêng. Bởi thế, dù là hoa bày trí hay hoa tặng thay lời cảm ơn/ chúc mừng thì cũng được BTC lưu tâm, chọn lựa đơn vị cung cấp và trang trí hoa tươi chuyên nghiệp, uy tín.

Quốc hoa “sen hồng” được lựa chọn để tôn nét duyên đêm Mộc

Với cột mốc kỉ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam, các đêm chung khảo khu vực được tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng hoành tráng, quy mô khiến rất nhiều khán giả ngỡ đêm đó đã là chung kết toàn quốc. Nếu chung khảo phía Nam diễn ra trong trung tâm hội nghị FLC Quy Nhơn, thì đêm chung khảo phía Bắc diễn ra tại sân khấu ngoài trời bên bờ biển Cửa Lò. Không gian rộng mở như chắp cánh cho ý tưởng dàn dựng của đạo diễn thêm bay bổng và thăng hoa. Với concept Mộc, bên cạnh các cảnh trí được thiết kế từ hình tượng đơm đó – ngư cụ quen thuộc của người dân Bắc bộ thì những “cỏ cây chen đá, lá chen hoa” – tiểu cảnh hoa tươi ở mặt dựng trước sân khấu cũng góp phần tạo nên một không gian mộc mạc, gần gũi mà tinh tế đầy nghệ thuật.

Điểm xuyết nét duyên mang hơi thở Bắc bộ là những bình sen hồng được cắm tỉa tỉ mỉ đặt trên bàn đại biểu tại sân khấu chung khảo phía Bắc HHVN 2018

Sen hồng cũng là loài hoa được sử dụng xuyên suốt trong đêm diễn. Mở đầu chương trình bằng việc tri ân các đơn vị đồng hành, tài trợ, từng bó hoa sen được đại diện BTC trao tận tay các khách mời như là một lời cảm ơn chân thành nhất đến những đơn vị đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tính đến thời điểm này.

Những bó hoa sen tinh tế cũng được dành tặng cho 38 thí sinh CKPB như lời chúc mừng các người đẹp đã hoàn thành phần thi trọn vẹn, hết mình.

T-Flowers – Đơn vị chăm sóc cho không gian hoa rực rỡ của cuộc thi

Những tác phẩm hoa tinh tế trong vòng chung khảo phía Bắc cũng như xuyên suốt chuỗi sự kiện của HHHVN 2018 đều được thực hiện bởi T-Flowers. Đây cũng là đơn vị được BTC tin tưởng lựa chọn là đơn vị độc quyền cung cấp hoa trang trí và lưu niệm cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Để hoàn thiện và mang đến thiết kế đẹp nhất, phù hợp nhất theo từng concept đêm diễn, T-Flowers đã dành rất nhiều thời gian và công sức để phối hợp cùng BTC sao cho đảm bảo đáp ứng đủ và trọn vẹn nhất hoa trang trí, góp phần thành công cho sự kiện.

Mặc dù vừa ra đời vào năm 2017, là một doanh nghiệp còn rất trẻ nhưng sự phát triển nhanh chóng của thương hiệu T-Flowers với hình mẫu người chăm sóc tận tâm, tỉ mỉ và thân thiện là một minh chứng sâu sắc cho chất lượng và sự yêu thích của người tiêu dùng đối với thương hiệu hoa này.  Lý giải cho sự thành công đã và đang đạt được, chị Phạm Thị Phương Thảo – Founder & CEO T-Flowers chia sẻ: “Thương hiệu T-Flowers được ra đời bởi sự yêu thích, say mê hoa một cách chân thành. Mỗi con người ở T-Flowers đều mang một tâm hồn nghệ sỹ. Chúng tôi quan niệm rằng mỗi sản phẩm hoa mà chúng tôi tạo ra, giá trị không nằm ở ngân sách khách hàng mang tới, mà là những nỗi niềm mà họ nhờ chúng tôi gửi gắm trong mỗi sản phẩm hoa, trong đó có niềm vui hay nỗi buồn, có niềm hạnh phúc hoặc hân hoan, có tình bạn, tình yêu và cả tình thân! Vì vậy, những nghệ nhân ở T-Flowers luôn làm hoa bằng tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết!

Chị Phạm Thị Phương Thảo (thứ hai từ phải qua) nhận hoa tri ân từ đại diện BTC

Trong hành trình tiếp theo của Hoa hậu Việt Nam 2018, T-Flowers sẽ tiếp tục sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật hoa trang trí, góp phần tạo nên hương sắc rực rỡ tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.