NailStik và hành trình tôn vinh nhan sắc Việt Nam

Với sứ mệnh tôn vinh nhan sắc phái đẹp, thương hiệu móng dán cao cấp NailStik đã đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022, giúp các cô gái tự tin tỏa sáng trong suốt hành trình chinh phục vương miện.

Nail là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc làm đẹp, giúp các người đẹp xuất hiện chỉn chu và nâng tầm phong cách thời trang. Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 với vai trò Nhà tài trợ Nail chính thức, nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên và thương hiệu NailStik đã mang đến hàng trăm bộ móng dán đa phong cách, giúp các thí sinh tỏa sáng trong mọi hoạt động cũng như các phần thi quan trọng.

Hàng trăm bộ nail đa phong cách được nghệ nhân Pang Mỹ Nguyên thiết kế cho Hoa hậu Việt Nam 2022 theo từng concept riêng phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau

Móng dán cao cấp của thương hiệu NailStik được các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 yêu thích vì kiểu dáng đẹp, tiện dụng và dễ gắn, tháo gỡ nhanh, nhờ đó các cô gái có thể tiết kiệm thời gian làm đẹp mà không lo hư hại móng. Các bộ móng dán được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau, tinh xảo và nghệ thuật, đáp ứng yếu tố thời trang và góp phần tôn vinh vẻ đẹp của các thí sinh.

Các người đẹp tự tin khoe dáng bên những mẫu nail ấn tượng từ NailStik
Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 vô cùng yêu thích những thiết kế nail xinh đẹp

NailStik là thương hiệu móng dán cao cấp được phái đẹp ưa chuộng. Nhiều người nổi tiếng, Hoa hậu, Á hậu đã lựa chọn các thiết kế nail của Pang Mỹ Nguyên để làm đẹp tại các sự kiện và chương trình lớn. Đồng hành cùng các cuộc thi sắc đẹp hàng đầu cả nước, NailStik sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh nâng tầm giá trị của việc làm đẹp móng trong lĩnh vực thời trang và góp phần tôn vinh nhan sắc Việt Nam.

NailStik sẽ luôn đồng hành cùng các nàng Hậu trên hành trình tôn vinh cái đẹp

———-

NailStik – Thương hiệu móng dán cao cấp đầu tiên tại Việt Nam

Website: NailStik.com

Trải nghiệm tại: 483 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 083 688 1122