SAIGONTEL ĐỒNG HÀNH CÙNG HOẠT ĐỘNG NHÂN ÁI HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Hành trình đi tìm tân chủ nhân chiếc vương miện HHVN 2020 sẽ chính thức khép lại bằng đêm chung kết được đầu tư công phu tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Và một trong những hoạt động để lại nhiều dấu ấn sâu sắc nhất chính là hành trình nhân ái, một hành trình có sự chung tay góp sức của rất nhiều cá nhân lẫn tập thể.

Một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chuỗi hoạt động nhân ái của HHVN 2020 chính là Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL).

Đã hơn 3 năm đồng hành cùng chuỗi các hoạt động nhân ái của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) tiếp tục đồng hành cùng dự án nhân ái “Phiên chợ tử tế” – Hoa hậu Việt Nam năm 2020, diễn ra tại khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn (Bắc Ninh), là KCN do SAIGONTEL làm chủ đầu tư. Đây là dự án thuộc phần thi “Người đẹp nhân ái” của Hoa hậu Việt Nam (HHVN), do nhóm thí sinh Vũ Quỳnh Trang (SBD: 278), Doãn Hải My (SBD: 319), Đặng Vân Ly (SBD: 228), Nguyễn Thị Thanh Thủy (SBD: 445), Nguyễn Thảo Vi (SBD: 462) thực hiện. SAIGONTEL vô cùng tự hào khi được chung tay với BTC và các thí sinh để tạo nên một hành trình nhân ái hữu ích và thiết thực, góp phần cải thiện cuộc sống của bà con nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ về lý do tài trợ cho loạt hoạt động nhân ái của HHVN 2020, bà Nguyễn Thị Mai Lan – Phó Giám Đốc Chi Nhánh Bắc Ninh của Công ty SAIGONTEL chia sẻ: Dự án Phiên chợ tử tế là dự án mang thông điệp đầy ý nghĩa, phát huy thông điệp “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Thông qua chương trình, SAIGONTEL mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho công nhân trong khu công nghiệp vượt qua khó khăn, góp phần lan tỏa yêu thương, trách nhiệm với cộng đồng.

Với sự thấu hiểu và đồng cảm những hoàn cảnh khó khăn, nhóm thí sinh HHVN 2020 cùng NTT SAIGONTEL cùng nhau chuẩn bị một phiên chợ đặc biệt để gửi gắm thông điệp: “Ở đây tặng yêu thương”, tặng 500 tấm vé đặc biệt cho các công nhân nghèo – những tấm vé mời đến dự sự kiện, đồng thời phiếu nhận quà miễn phí 0 đồng tại các gian hàng của phiên chợ này. Những món quà tuy không có giá trị lớn, nhưng đều là các vật dụng, nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt thường ngày của các công nhân như chảo, gia vị, sữa, kem đánh răng, nước rửa tay… chia sẻ bớt phần nào khó khăn với bà con.

Tin chắc rằng với sự đồng hành cùng hành trình nhân ái của các thí sinh, SAIGONTEL sẽ ngày càng phát triển cùng lan tỏa nhiều thông điệp, giá trị nhân văn đến với mọi người.

Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) là thành viên thuộc tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI), tập đoàn tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển quần thể Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ. Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI) đã đầu tư và phát triển thành công hơn 30 khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ trên toàn quốc, điển hình như: Quần thể khu công nghiệp đô thị dịch vụ Tràng Duệ – Hải Phòng hơn 1.000 ha, thu hút tập toàn LG và các công ty vệ tinh đầu tư công nghệ cao lên đến 10 tỷ USD, giúp Hải Phòng trở thành địa phương thu hút đầu tư dẫn đầu cả nước; Quần thể khu công nghiệp, đô thị dịch vụ ở Bắc Ninh quy mô 2.000 ha điển hình là Khu công nghiệp Quế Võ – Bắc Ninh hơn 600 ha đã hoàn thiện, Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn 400ha đã hoàn thiện và đang mở rộng thành khu công nghiệp và đô thị, đã góp phần đưa Bắc Ninh trở thành Thành phố trực thuộc Trung ương dẫn đầu về công nghiệp.