Vẻ đẹp cổ điển của Á hậu Thanh Tú khi diện áo dài cách tân

Có mặt trong một sự kiện tại Hà Nội, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đổi phong cách khi diện áo dài của Nhà thiết kế Thủy Nguyễn, cô hóa thân thành cô Cám cá tính, sắc sảo.

Có mặt trong một sự kiện tại Hà Nội, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú đổi phong cách khi diện áo dài của Nhà thiết kế Thủy Nguyễn, cô hóa thân thành cô Cám cá tính, sắc sảo.

_dsc8282 _dsc8290

Diện áo cách tân, tóc vấn cao và đầu đội mấn, trong á hậu không khác gì cô tiểu thư thời xưa, vừa mang vẻ đẹp cổ điển vừa yêu kiều duyên dáng. Trong bộ ảnh này, cô trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, chủ yếu nhấn vào đôi môi màu đỏ.

_dsc8395 _dsc8401

Tham dự sự kiện còn có Người đẹp có gương mặt khả ái Tố Như. Hai người đẹp cùng trưởng thành ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên rất thân thiết với nhau mỗi lần có cơ hội gặp gỡ.

a-hau-thanh-tu-va-nguoi-dep-kha-ai-to-nhu

Á hậu Thanh Tú sở hữu chiều cao nổi trổi (1m80) và là gương mặt được kỳ vọng nhất trong cuộc thi HHVN 2016. Tuy chỉ về nhì nhưng với cô, đó là niềm hạnh phúc rất lớn ở lứa tuổi 20. Thanh Tú tâm sự: “Mục tiêu lớn trong cuộc sống của Tú là sự nghiệp. Tú muốn làm việc ở Bộ Ngoại giao nên sẽ cố gắng hết sức tập trung rèn luyện tiếng Anh, học thêm một số ngoại ngữ khác. Còn về danh vị hiện tại, nó giúp Tú được nhiều người biết đến và yên mến mình nhưng sẽ không phải phải là đích đến cuối cùng của Tú”. Cô còn chia sẻ thêm, nữ chính trị gia cô hâm mộ chính là bà Angela Merkel (Thủ tướng Đức). Ngoài ra, trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vừa rồi, người đẹp ủng hộ bà Hillary Clinton nên khi bà thua cuộc trong cuộc cạnh tranh vào Nhà Trắng, người đẹp bày tỏ sự thất vọng nhưng cũng không quên gửi lời chúc mừng ông Donal Trump trên facebook cá nhân.

_dsc8410 _dsc8413

Khi đi thi Hoa hậu Việt Nam, người đẹp mới làm quen với giày cao gót, váy đầm nhưng giờ đây, cô khá tự tin với chúng. Sau đăng quang, cô đã làm cuộc “đại cách mạng” với tủ đồ của mình khi bổ sung thêm váy đầm, giày cao gót bên cạnh áo sơ mi, áo thun và quần jeans. Trong các sự kiện gần đây, Thanh Tú ưu tiên chọn áo dài bởi theo cô, người phụ nữ Việt Nam đẹp nhất vẫn là khi mặc áo dài.