Điểm nổi bật của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020

Dự án nhân ái truyền cảm hứng

Xuyên suốt qua các năm, Ban tổ chức cũng như Ban giám khảo luôn mong muốn tìm kiếm một hoa hậu không chỉ cần có sắc đẹp mà cần cả trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái. Vì vậy, phần thi Người đẹp Nhân Ái là một trong các phần thi quan trọng giúp BGK tìm ra những ứng viên nổi bật xứng đáng với chiếc vương miện cao quý. Được biết, các dự án của phần thi Người đẹp Nhân Ái năm nay sẽ mang tính thời sự và truyền cảm hứng nhiều hơn với những dự án vừa mang lợi ích thiết thực, vừa có tính lan tỏa mạnh mẽ cảm hứng sống đẹp đến mọi người.

Các dự án Nhân Ái năm nay sẽ thiên về các vấn đề mang tính thời sự.

Sự xuất hiện của Host phần thi Người đẹp Nhân Ái – Head To Head Challenge

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ đảm nhận vai trò Host cho phần thi Người Đẹp Nhân Ái và Head To Head Challenge. Kể từ khi đăng quang đến nay, Đỗ Mỹ Linh được công chúng biết đến là người đẹp “chăm” thực hiện các hoạt động thiện nguyện phục vụ cộng đồng – xã hội, giúp đỡ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2017, cô đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới và xuất sắc giành chiến thắng ở phần thi Hoa hậu Nhân Ái. Năm nay, Đỗ Mỹ Linh vừa là “người đi trước”, vừa là Hoa Hậu Nhân Ái sẽ cho những thí sinh của cuộc thi HHVN2020 những lời khuyên và nhận xét hữu ích ở các phần thi quan trọng.

Bên cạnh Đỗ Mỹ Linh thì sự xuất hiện của Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh là một điểm nhấn nổi bật về hình ảnh một hoa hậu tài sắc vẹn toàn. Lương Thùy Linh không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp mà cô còn nổi tiếng là hoa hậu có thành tích học tập siêu “khủng” khi đang là sinh viên của trường Đại học danh giá có tiếng tại Việt Nam và khả năng ngoại ngữ vượt trội với điểm số IELTS 7.5. Có thể nói, không chỉ riêng khán giả của HHVN 2020 đón chờ mà chính bản thân Lương Thùy Linh cũng đang rất háo hức với vai trò sắp tới của mình.

Công tác truyền thông mạnh mẽ

Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã và đang nhận được sự đồng hành của nhiều kênh thông tin truyền thông uy tín, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Cái bắt tay này hứa hẹn sẽ góp phần lan tỏa và nâng tầm ảnh hưởng của cuộc thi đối với người dân trên cả nước. Có lẻ giới trẻ đã quá quen thuộc với Yan, Topsao – một trong những kênh thông tin giải trí chính thống được giới trẻ Việt Nam quan tâm nhất hiện nay, đây sẽ là 2 kênh thông tin cập nhật nhanh và liên tục các sự kiện nóng hổi liên quan đến cuộc thi năm nay. Ngoài ra, trang mạng xã hội “siêu hot” Tiktok cũng sẽ đồng hành mang đến những nội dung thú vị về Hoa hậu Việt Nam 2020. Đặc biệt, cuộc thi còn nhận được sự đồng hành bảo trợ truyền thông của Pops, Chicilon Media và Kim Ngân Ads – 3 công ty truyền thông – quảng cáo lớn mạnh ở  thị trường trong và ngoài nước.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các Nhà tài trợ:

1/ NTT Kim Cương: Công ty Điện Máy AQUA Việt Nam

2/ NTT Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp: Công ty Cổ phần Dược Phẩm ECO

4/ NTT trang sức Ngọc trai & Vương miện: Long Beach Pearl

5/ NTT Nha Khoa: SIE Nha khoa 5 sao

6/ NTT Bạc: POPs

7/ Đối tác đồng hành: Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc

8/ Đơn vị tài trợ giày: Saccie

9/ Đơn vị tài trợ sản phẩm sữa: Công ty Chuỗi Thực Phẩm TH – Nhãn hàng sữa hạt TH true NUT

10/ Đơn vị tài trợ lưu trú phía Bắc: Dolce Hanoi Golden Lake Hotel

11/ Đơn vị bảo trợ vận chuyển hàng không: Vietjet Air

12/ Đơn vị đồng tài trợ: Startravel International, KINGWOOD FLOOR

13/ Đơn vị bảo trợ truyền thông: YAN, Chicilon Media, TikTok, Kim Ngân, Topsao

14/ Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: Tài Phát, Hệ thống nhà hàng Cơm tấm CALI

15/ NTT hoa: 1989 Florist