Hành trình đến với chung kết HHVN 2016 của 18 thí sinh khu vực phía Bắc

Để tới được đoạn đường cuối cùng đều phải có sự bắt đầu. Và với hành trình của các người đẹp đến từ phía Bắc được bắt đầu từ ngày họp báo, sơ khảo và chung khảo. Cùng nhìn lại hành trình ấy với loạt hình sau:

1

Họp báo sơ khảo, chung khảo được tổ chức tại một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất tại Thủ đô – khách sạn Pullman Hà Nội. Trong hình là Ông Pieter de Weerd (Tổng Giám đốc khách sạn Pullman Hà Nội) và Bà Phạm Kim Dung (Tổng Giám đốc công ty Sen Vàng – Phó Ban Tổ chức) cùng ông Vũ Tiến (Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong)

2

Ông Pieter de Weerd cùng Á hậu Huyền My tại buổi họp báo

3-

Sơ khảo được tổ chức tại tòa soạn Báo Tiền Phong với sự tham gia của hàng trăm thí sinh. Ban giám khảo đã chọn ra 32 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung khảo khu vực phía Bắc được tổ chức tại Tuần Châu, TP Hạ Long.

4

6-

Trong thời gian chuẩn bị cho chung khảo vào ngày 17/7, các thí sinh đã tham gia vào các hoạt động xã hội để quảng bá du lịch, văn hóa cho Vịnh Hạ Long, góp sức làm sạch môi trường biển.

5

7

Các thí sinh được tập luyện catwalk với siêu mẫu Hà Anh và tập đồng diễn với Crazj Nhóc

8

Ngoài ra, thí sinh HHVN 2016 còn được đi thăm mỏ than Hà Lầm để tìm hiểu truyền thống ngành Than và tặng quà cho công nhân mỏ.

9

Không những vậy, dàn người đẹp thi HHVN 2016 năm nay còn có cơ hội được thưởng trà, ngắm cảnh vịnh Hạ Long trên du thuyền 5 sao sang trọng.

10

11

12

14-

13

Đêm Chung khảo khu vực phía Bắc HHVN 2016 đã chính thức được diễn ra tại sân khấu nhạc nước – Khu du lịch đảo Tuần Châu. Chương trình được dàn dựng công phu, hoành tráng với sự tham gia của rất nhiều khách mời đặc biệt như: ca sĩ Thành Hà, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Đức Tuấn, ca nương Kiều Anh, Soobin Hoàng Sơn, Mr A, Cường Seven…

15-

16-

17-

32 thí sinh cùng nhau trải qua 3 vòng thi:  trình diễn áo dài, bikini và trang phục dạ hội để thuyết phục BGK giành tấm vé bước vào vòng chung kết. Cuối cùng, BGK đã chọn 18 người đẹp xuất sắc nhất khu vực phía Bắc, sánh đôi cùng với 18 thí sinh khu vực phía Nam bước vào vòng thi chung kết của cuộc thi HHVN 2016 sẽ được diễn ra vào tối ngày 28/8/2016 sắp tới.

18

Và lần đầu tiên trong lịch sử các cuộc thi HHVN, 18 thí sinh khu vực phía Nam đã cùng hội ngộ với 18 thí sinh khu vực phía Bắc ngay trên sân khấu vòng chung khảo khu vực.

Sau đêm Chung khảo,18 người đẹp tại phía Bắc vào vòng chung kết tiến hành bốc thăm dự án nhân ái và triển khai thực hiện trước khi bước vào các hoạt động của Vòng chung kết, được diễn ra tại TP. HCM.