Thương hiệu ngọc trai Long Beach Pearl chi 3 tỷ đồng chế tác vương miện Miss World Việt Nam 2019

Chiếc vương miện danh giá của Miss World Vietnam 2019 tượng trưng cho quyền lực, chiến thắng và vinh quang của Tân Hoa hậu. Đồng thời thể hiện rằng chủ nhân của vương miện cũng là cô gái sở hữu tài – sắc toàn vẹn cùng bản lĩnh để tỏa sáng và phát huy giá trị của chiếc vương miện.

Vương miện Miss World Vietnam 2019 được lấy cảm hứng chủ đạo từ sắc trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, hòa cùng sắc xanh – biểu tượng của trí tuệ và lòng nhân ái sẽ tỏa sáng rạng rỡ. Chiếc vương miện được tạo nên từ vàng, kết hợp cùng 12 viên ngọc trai Akoya, 9 viên ngọc trai South Sea biểu tượng của sự may mắn, trường tồn và vĩnh cữu, 1641 viên kim cương và 581 viên đá Aquamarine.

Với ý nghĩa tượng trưng cho sự sang trọng, quyền lực, vẻ đẹp thánh thiện nhưng cũng đầy mạnh mẽ, kiêu sa, Long Beach Pearl – nhà chế tác vương miện cuộc thi lựa chọn ngọc trai làm chất liệu chính cho vương miện Miss World Vietnam 2019. Những viên ngọc trai trân quý từ biển cả với vẻ bề ngoài sáng bóng cùng màu sắc nhã nhặn là tâm điểm của toàn bộ thiết kế vương miện. Ngọc trai được ví như báu vật từ biển bởi chúng được sinh ra từ thực thể sống, mang tâm hồn – cũng chính là vẻ đẹp mà cuộc thi tìm kiếm. Điều đó thể hiện rằng, chủ nhân của chiếc vương miện – Miss World Vietnam 2019 không chỉ có nhan sắc tỏa sáng như ngọc trai, mà còn mang cả vẻ đẹp nội tâm với lòng nhân ái đáng trân trọng.

“Aquamarine” có nghĩa là màu xanh nước biển, loại đá này sở hữu màu xanh tuyệt đẹp của biển cả và vẫn sáng vào ban đêm. Bằng việc sử dụng 581 viên đá Aquamarine lấp lánh, Long Beach Pearl tin rằng màu xanh của biển sẽ trường tồn mãi mãi cũng giống như vẻ đẹp trí tuệ, tâm hồn của Tân hoa hậu sẽ luôn còn mãi theo thời gian.

Vương miện Tân hoa hậu có trị giá 3 tỷ đồng, được thiết kế và chế tác bởi những chuyên gia hàng đầu của Long Beach Pearl. Đội ngũ chế tác đã mất đến 6 tháng để chăm chút đến từng chi tiết nhỏ cho chiếc vương miện. Đặc biệt hơn, vương miện Miss World Vietnam 2019 được đích thân Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Nhà sáng lập thương hiệu trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl lên ý tưởng. Điều này cho thấy sự ưu ái đặc biệt mà Long Beach Pearl dành cuộc thi cũng như Tân hoa hậu.

Chân dung nhà sáng lập Long Beach Pearl – Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh – Người sáng tạo ra vương miện Miss World Vietnam 2019
Nghi thức công bố vương miện Miss World Vietnam 2019 với sự chứng kiến của hai đại sứ cuộc thi Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Với tất cả tâm huyết dành cho Miss World Vietnam 2019,  thương hiệu trang sức ngọc trai cao cấp Long Beach Pearl đã tạo nên một tuyệt tác vương miện vô cùng đặc biệt. Bằng sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp, chiếc vương miện không chỉ thể hiện được trọn vẹn vẻ đẹp của Miss World Vietnam 2019 mà còn đại diện cho những đam mê, mơ ước và nhiệt huyết của thế hệ trẻ Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN NGỌC TRAI  LONG BEACH

Địa chỉ: Số 1 Đường 3/2, P.11, Q.10, TP. HCM

Email: cskh@longbeachpearl.com

Hotline: 0965 252 789

Website: longbeachpearl.com