CHARME PERFUME ĐI CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM

Hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã kết thúc, chủ nhân của vương miện đã được tìm ra. Cái tên Đỗ Thị Hà đã được chọn để tiếp tục chặng đường lan toả những điều tốt đẹp, giúp ích cho cộng đồng.

Hình ảnh rạng rỡ của Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020

Và trong suốt hành trình đó thương hiệu nước hoa Charme – nhà tài trợ nước hoa chính thức Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã luôn đồng hành cùng các thí sinh lan toả hương sắc. Tại đây BTC cuộc thi cũng đã gửi lời cảm ơn đến NTT nước hoa Charme vì đã luôn sát cánh, hỗ trợ các thí sinh trên hành trình chinh phục vương miện.

Ông Vũ Tiến đại diện BTC đã trao hoa cảm ơn CEO Charme Perfume Nguyễn Thị Hường

Khép lại một đêm thi hoành tráng với rất nhiều những cảm xúc đặc biệt, những tiết mục chạm đến trái tim cùng với những nhan sắc tuyệt vời. Đại diện Charme Perfume cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Top 3 Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã thành công đạt được những danh hiệu cao nhất. Charme tin rằng HOA HẬU ĐƯƠNG NHIỆM sẽ làm tốt vai trò được giao với nhiệm kỳ mới, Và tin rằng sự lan toả về nhân ái sẽ được tôn vinh.

CEO Charme Perfume Nguyễn Thị Hường chụp cùng BTC và Top 3

CHARME PERFUME  là thương hiệu nước hoa Pháp tại Việt Nam. Với nỗ lực trong 3 năm, nước hoa CHARME đã nhanh chóng vươn mình, khẳng định được tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam. Được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

“Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư & phát triển bền vững. CHARME phấn đấu trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam về nước hoa, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm nước hoa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thương trường quốc tế” luôn là tiêu chí mà CHARME hướng tới.